“không Có Khả Năng Pogba Muốn Tiếp Tục ở Lại M.u, Nếu Rangnick Vẫn Là Hlv” 6231a5a212640.jpeg

“Không có khả năng Pogba muốn tiếp tục ở lại M.U, nếu Rangnick vẫn là HLV”

 

Tài năng của Paul Pogba khi còn khoác áo Juventus

Paul Pogba đón sinh nhật tuổi 29 không mấy vui vẻ. Tiếp đón Atletico Madrid trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội Champions League, tuyển thủ Pháp đã bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát. Anh chỉ được tung vào sân ở phút thứ 67, thay thế Bruno Fernandes. Tuy nhiên số 6 đã không để lại dấu ấn nào. Chung cuộc, Man Utd đã bị loại khi để thua với tổng tỷ số 1-2 sau hai lượt trận.

2 chuyên gia người Italia – Massimo Mauro và Gianluca Di Marzio tin rằng những quyết định của Ralf Rangnick sẽ càng khiến Paul Pogba quyết tâm rời Man Utd. “Pogba trở nên khó chịu vào đêm nay có thể là yếu tố quyết định khiến anh ấy muốn thay đổi môi trường. Pogba sẽ rất được chào đón ở Turin,” Mauro cho biết.

Paul Pogba ‘annoyed’ by Rangnick benching v Atletico as pundits debate ‘final nail’ in Man Utd coffin - Bóng Đá

 Pogba dự bị trong trận đấu với Atletico.

Di Marzio đồng quan điểm: “Pogba chắc chắn không mong đợi bị bỏ rơi vào ngày sinh nhật của mình. Những gì tôi có thể nói là Man United có một đề nghị sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Pogba, và sẽ có cuộc gặp với đại diện của anh ấy trong vài tuần tới.

Tôi thấy không có khả năng Pogba muốn tiếp tục ở đây, đặc biệt nếu Ralf Rangnick vẫn là huấn luyện viên.

Pogba đã để lại trái tim của mình ở Turin. Nhưng anh ấy cũng sẽ phải cắt giảm một nửa mức lương của mình. Anh ấy hiện kiếm được 14 triệu euro mỗi mùa, trong khi chính sách mới ở Juventus là tối đa 8 triệu euro.”

Endo | 13:25 16/03/2022