Không còn đường lui ở Old Trafford; Ngược lại là cú tát cho M.U

 

Man Utd đang thu thập thông tin về cuộc cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo và sẽ sớm đưa ra phản hồi. Telegraph đưa tin, HLV Erik ten Hag nhanh chóng tổ chức cuộc gặp với giám đốc điều hành Richard Arnold cùng giám đốc bóng đá John Murtough để bàn cách xử lý tình huống này. Được biết, cả chủ sở hữu Joel Glazer cũng có mặt.

Giới chức Man Utd phân tích rằng, Ronaldo đưa ra 2 tuyên bố “không thể chấp nhận được”. Ronaldo gây sốc khi khẳng định không tôn trọng Ten Hag. Anh giải thích: “Tôi không tôn trọng Ten Hag vì ông ấy không thể hiện sự tôn trọng đối với tôi.”

Không còn đường lui ở Old Trafford - Bóng Đá

 Ronaldo gây sốc cho Man Utd.

Ngoài ra, Ronaldo cũng cáo buộc lãnh đạo Man Utd không chăm lo đầu tư cơ sở vật chất kể từ khi anh rời đi vào năm 2009. Sự thất vọng là có thật. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man Utd sẽ phạt CR7 2 tuần lương, tương đương 1 triệu bảng. Tuy nhiên, đây không phải là cách giải quyết ổn thỏa.

Còn nhớ trong chiến thắng 2-0 của Man Utd trước Tottenham, Ronaldo từ chối ra sân và bỏ ra về dù trận đấu chưa kết thúc. Sau trận, Man Utd quyết định phạt CR7 2 tuần lương, đồng thời phải công khai xin lỗi đồng đội.

Man Utd từng một lần mở đường lui cho Ronaldo. Thế nhưng, án phạt không có sức răng đe. Cựu tiền đạo Jvuentus vẫn “ngựa quen đường cũ”. Khi vị thế tại Old Trafford xuống thấp, Ronaldo không ngần ngại chỉ trích thẳng mặt Man Utd.

Hành động này rõ ràng cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp. Ngay cả những người từng bảo vệ Ronaldo cũng không còn thể đứng về phe anh. “Chuyện tình của Cristiano Ronaldo với Man Utd đã chấm hết. Không còn cửa nào cho cậu ấy quay lại,” Rio Ferdinand chia sẻ với Eruosport. 

Không còn đường lui ở Old Trafford - Bóng Đá

 Không còn đường lui cho Ronaldo.

Cựu trung vệ tuyển Anh nói thêm: “Bạn không thể ngồi đây và bảo vệ Ronaldo. Trong sâu thẳm và tôi biết tất cả điều này đã được lên kịch bản cho việc cậu ấy rời câu lạc bộ. Khi bạn nói rằng bạn không tôn trọng HLV trưởng, tôi nghĩ rằng dù sao đi nữa thì kết quả cũng không có hậu.”

Vì vậy, điều duy nhất Man Utd có thể làm là xé hợp đồng của Ronaldo và chấm dứt mối lương duyên này. Khi không còn nhìn về một phía, chia tay là điều tốt cho cả hai. Không còn cách giải quyết nào khác.

Thực tế, Man Utd không còn phụ thuộc vào Ronaldo. Họ chơi tốt khi Ronaldo ngồi ngoài. Với Ronaldo, anh cũng cần ra đi để níu kéo hoàng hôn sự nghiệp ở một bến đỗ khác. 

Sau tất cả, với những gì xảy ra, Ronaldo không còn đường lui ở Old Trafford. Sẽ là cú sốc lớn nếu Man Utd làm vậy với một cầu thủ không còn dành chút tôn trọng nào cho đội bóng. Với một đội bóng lớn như Man Utd, việc tiếp tục tha thứ cho CR7 chẳng khác nào một cú tát vào mặt. 

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 19:01 17/11/2022