Lý Do Tiền đạo 80 Triệu Euro Không đến Arsenal 637635cd4a1c6.jpeg

Lý do tiền đạo 80 triệu euro không đến Arsenal

 

Tiền đạo người Serbia, Dusan Vlahovic đã từ chối những lời đề nghị béo bở từ Arsenal và các ông lớn khác ở Premier League để ký hợp đồng với Juventus vào tháng 1 năm 2022, với mức phí chuyển nhượng khoảng 80 triệu euro (69,98 triệu bảng).

Lý do tiền đạo 80 triệu euro từ chối Arsenal - Bóng Đá

 Dusan Vlahovic từ chối nhiều CLB lớn để chơi bóng cho Juventus.

Lý giải việc Vlahovic từ chối Arsenal với La Gazzetta Dello Sport, người đại diện của anh – Darko Ristic cho biết: “Đúng là có nhiều câu lạc bộ khác quan tâm, nhưng Juventus là Juventus, một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.”

“Có vẻ như đó là lựa chọn tốt nhất ngay từ đầu và chúng tôi đã không thay đổi suy nghĩ của mình về điều đó.”

Lúc này, tuyển Serbia của Vlahovic đang được kỳ vọng sẽ trở thành ngựa ô ở kỳ World Cup này. Theo đó, Serbia sẽ nằm chung bảng với Brazil, Thụy Sỹ và Cameroon. Nó đồng nghĩa, Vlahovic sẽ đối đầu với người đồng đội tại Juventus, Danilo ở trận khai màn. 

Chia sẻ về vấn đề này với Football Italia, Danilo nói: “Vlahovic có tiềm năng đáng kinh ngạc, cậu ấy đã thể hiện điều đó ở Fiorentina và Juventus. Cậu ấy đang tiến bộ và nguy hiểm vì cậu ấy có cá tính.”

Hiện tại, có những báo cáo nói rằng Man Utd đang đặt chân sút người Serbia vào tầm ngắm. Tờ Telegraph tuyên bố rằng Man Utd ưu tiên ký hợp đồng với một tiền đạo mới trong thời gian tới. Quỷ rất cần một trung phong sau khi nổ ra cuộc phỏng vấn đầy tranh cãi của Cristiano Ronaldo.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:07 17/11/2022