“không Liên Quan đến Tôi, đó Là Chuyện Của Ronaldo” 637a2ad732716.jpeg

“Không liên quan đến tôi, đó là chuyện của Ronaldo”

 

Cuộc phỏng vấn giữa Cristiano Ronaldo với Piers Morgan đến nay vẫn đang là tâm điểm của giới truyền thông, và hiển nhiên, cánh báo chí sẽ không bỏ lỡ cơ hội ‘thăm dò’ những người đồng đội của Ronaldo về vấn đề này, đặc biệt là những cầu thủ trên tuyển Bồ Đào Nha sau những tin đồn liên quan đến CR7 và Bruno Fernandes.

Trong một cuộc trao đổi mới đây, Bernardo Silva khẳng định, đây là vấn đề cá nhân của Ronaldo và anh không hề có liên quan. 90min dẫn lời tiền vệ thuộc biên chế Manchester City:

“Những tin tức đến từ nước Anh không liên quan gì đến đội tuyển quốc gia, thế nên tôi sẽ không nói bất cứ điều gì. Nó không liên quan đến tôi, đó là chuyện của Ronaldo. Tôi không cần phải bình luận. Đó là vấn đề của Ronaldo.”

Man Utd ‘don’t blame’ Mendes for controversial Ronaldo interview and could use his ‘help’ - Bóng Đá

 Bernardo Silva không muốn dính vào ồn ào của Ronaldo. 

“Tôi không phải là cầu thủ của Manchester United, và ngay cả khi là cầu thủ của Manchester United, tôi cũng sẽ không trả lời câu hỏi đó. Bởi vì chúng tôi đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia, thế nên tôi sẽ không nói về vấn đề đó.”

“Tôi không thấy bất kỳ bầu không khí kỳ lạ nào trên đội tuyển quốc gia, giữa Cristiano hay Bruno.”

“Một lần nữa, tôi phải nói rằng đó là vấn đề của anh ấy, tôi thậm chí còn không chơi bóng cho câu lạc bộ này. Một vấn đề phải được giải quyết với đúng người. Đó là một vấn đề giữa anh ấy với câu lạc bộ.”

“Tôi thấy Ronaldo vẫn có động lực và tập trung vào đội tuyển quốc gia, giống như tất cả chúng tôi.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:56 20/11/2022