Không Phải M.u, Ferdinand Nêu đội Bóng Bellingham Nên Gia Nhập 643aa57f9b88b.jpeg

Không phải M.U, Ferdinand nêu đội bóng Bellingham nên gia nhập

 

Bellingham được hàng loạt CLB hàng đầu châu Âu săn đón, Liverpool vừa rút lui trong cuộc đua giành chữ ký của anh vì lý do chi phí nhưng vẫn còn Manchester United và Real Madrid. Và theo Rio Ferdinand, chuyển đến Real Madrid có thể là lựa chọn tốt nhất cho Jude Bellingham.

“Liverpool hiện đã tự loại trừ khả năng của mình, nhưng tôi nghĩ nếu họ nói rằng họ thích cậu ấy, thì vẫn có khả năng cậu ấy sẽ đến Liverpool. Chỉ vì cậu ấy tin tưởng vào bản thân và muốn trở thành chất xúc tác giúp họ vực dậy trở lại.”

Chính sách chuyển nhượng của Edu khiến Arsenal chịu đòn đau ở vụ Bellingham - Bóng Đá

 Bellingham khả năng sẽ rời Dortmund.

“Man United cũng có thể cần vị trí đó, nhưng vấn đề là ưu tiên của United là một tiền đạo cắm và vị trí này chỉ là thứ yếu. Thương vụ này cũng rất nhiều tiền và tôi không nghĩ họ có thể làm được cả hai. Nếu tôi là cậu ấy lúc này, có lẽ tôi sẽ đến Real Madrid. Họ có sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm và những cầu thủ trẻ.”

Ferdinand nói thêm: “Họ có (Edoardo) Camavinga, (Federico) Valverde và (Aurelien) Tchouameni, 3 trong số những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới trong đội hình đó. Họ đang xây dựng để thành công cho một khoảng thời gian dài.”

Thanh Vũ | 18:27 15/04/2023