Kiatisuk nói thẳng khả năng tranh danh hiệu của HAGL

không có quá nhiều sự đầu tư rầm rộ ở mùa giải mới nhưng HAGL vẫn đang nuôi tham vọng cạnh tranh danh hiệu ở mọi đấu trường mà CLB tham dự.

Chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời, HLV Kiatisuk Senamuang cho biết về mục tiêu của CLB: “Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn làm bầu Đức ngạc nhiên và chúng tôi muốn giành chức vô địch để tặng cho 3 thành viên quá cố của đội là HLV Minh Ninh, bác sĩ Trọng Trí và tiền đạo Paollo

Kiatisuk nói thẳng khả năng tranh danh hiệu của HAGL - Bóng Đá

HLV Kiatisuk muốn cùng HAGL cạnh tranh danh hiệu. Ảnh: Vietnamnet. 

CLB HAGL phải cố gắng giành Cúp. Là HLV của đội bóng, tôi phải có hoài bão hoặc ít nhất đội phải nằm trong top 3 hoặc 4 đội mạnh nhất. Vì vậy đội bóng của chúng tôi sẽ phải thách thức mọi đối thủ, các cầu thủ HAGL cần thi đấu tập trung trong mọi trận đấu và không được sợ hãi. 

Chúng tôi đã rất cố gắng, bầu Đức cũng cố gắng rất nhiều qua từng mùa để vô địch nhưng vẫn chưa làm được. Ước mơ của tôi khi còn thi đấu là giành chức vô địch và tôi đã làm được. Giờ trở thành HLV, tôi muốn giúp bầu Đức và HAGL có chức vô địch. Tôi nghĩ 3 mùa giải gần nhất 2021, 2022, 2023 chúng tôi đã không may mắn.

Chẳng hề là dễ dàng cho dù gặp đối thủ nào đi nữa. Không còn chuyện 3-4 đội vượt trội so với phần còn lại như trước đây. Vì vậy chúng tôi phải có mục tiêu lớn, chúng tôi phải cố gắng nhiều nhất có thể trong mùa này“.

Phi Yến | 14:00 06/10/2023