4 cầu thủ PSG chính thức bị treo giò sau khi xúc phạm đối thủ

4 cầu thủ của Paris Saint-Germain chính thức bị Ủy ban kỷ luật của liên đoàn Pháp treo giò một trận sau hành vi xúc phạm đối với Marseille khi hai đội đối đầu với nhau trong khuôn khổ Ligue 1 vào tháng trước.

 - Bóng Đá

4 cầu thủ của PSG chính thức nhận án phạt.

Trong trận thắng 4-0 của Paris Saint-Germain trước Marseille, Ousmane Dembélé, Achraf Hakimi, Randal Kolo Muani và Layvin Kurzawa bị camera ghi lại toàn bộ cảnh những cầu thủ này buông lời xúc phạm đối thủ bằng một bài hát kỳ thị người đồng tính. 

Dù 4 cầu thủ kể trên đã đưa ra lời xin lỗi thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân, tuy nhiên, Ủy ban kỷ luật của liên đoàn bóng đá Pháp vẫn quyết định đưa ra hình phạt để tránh tình trạng tương tự tái diễn trong tương lai. Đây sẽ là một tổn thất lớn đối với PSG.

 - Bóng Đá

Đây sẽ là tổn thất không nhỏ cho PSG.

Cuộc đối đầu trên sân “Công viên các hoàng tử” cũng bị hủy hoại bởi những lời lẽ kỳ thị người đồng tính đến từ phía người hâm mộ Paris Saint-Germain. Do đó, liên đoàn bóng đá Pháp quyết định đóng cửa khán đài Auteuil trong hai trận đấu sắp tới nhằm cảnh cáo những cổ động viên quá khích.

Huy Trưởng | 14:01 06/10/2023