Klopp: “không Thể Giải Quyết Trong Một Sớm Một Chiều” 635934daf0b20.jpeg

Klopp: “Không thể giải quyết trong một sớm một chiều”

 

Chấn thương đang tàn phá nặng nề Liverpool. Họ sẽ tiếp Ajax tại Champions League vào đêm nay mà không có sự phục vụ của hai trụ cột Diogo Jota và Luis Diaz. 

Klopp:

 Klopp lo lắng về lực lượng của Liverpool.

Jurgen Klopp nói rằng CLB đang gặp những trở ngại về mặt lực lượng: “Khi bạn muốn chơi tốt trước tiên bạn cần sự nhất quán trong đội hình và chúng tôi không làm được điều đó.”

“Khi bạn gặp (rất nhiều chấn thương), các cầu thủ cần được nghỉ ngơi sẽ phải thi đấu và các cầu thủ mới trở lại sau chấn thương phải ra sân quá sớm. Tình huống đó không thể giải quyết trong một sớm một chiều.”

Trong những tuần gần đây, Liverpool đã đón chào một số người trở lại sau chấn thương. Theo đó, Curtis Jones đã đá chính lần đầu tiên trong mùa giải. Alex Oxlade-Chamberlain cũng trở lại với ghế dự bị.

Bàn về lực lượng của Liveprool, trung vệ Virgil van Dijk cho biết: “Tôi không nghĩ chúng ta có thời gian để bị sốc. Ai cũng có thể nhìn vào gương và biết mình có làm tốt hay không.”

“Chỉ có cách duy nhất để chống lại nó là ra sân và chơi bóng. Chúng tôi cần tất cả mọi người, những cầu thủ khỏe mạnh, chiến đấu và thu lại kết quả. Chúng tôi cần động lực.”

Bản thân Van Dijk là một trong những nạn nhân của cuộc khủng hoảng chấn thương hàng thủ trong mùa giải 2020-21. Ở mùa bóng đó Liverpool phải khó khăn để chen chân vào top 4.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:28 26/10/2022