Koeman Công Khai Cách Laporta Sa Thải Gây Tổn Thương 622f41de14778.jpeg

Koeman công khai cách Laporta sa thải gây tổn thương

 

Buổi tập đầu tiên của Ronald Koeman tại Barcelona

HLV Ronald Koeman đã bị Barcelona chấm dứt hợp đồng trước thời hạn vì những kết quả nghèo nàn trên sân cỏ. Trả lời phỏng vấn gần đây, chiến lược gia Hà Lan bày tỏ sự bực tức với cách hành xử của chủ tịch Joan Laporta: “Laporta đã nói với tôi hàng ngàn lần rằng Xavi sẽ không trở thành HLV của ông ấy bởi lẽ Xavi thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên tôi cũng không phải HLV của Laporta, tôi có cảm giác đó ngay từ đầu. Sau khi ông ấy đắc cử, không có sự hợp ý giữa chúng tôi.

Tôi thiếu sự ủng hộ cần thiết từ cấp trên. Tôi thật sự muốn thành công tại Barca, nhưng nhận ra Laporta đã muốn loại bỏ tôi bởi lẽ tôi không được bổ nhiệm bởi ông ấy.”

Koeman reveals he was sacked as Barcelona coach on a plane by Laporta with the players sat behind him - Bóng Đá

 Mối lương duyên giữa Koeman trong vai trò HLV trưởng với Barca không kết thúc êm đẹp.

Mới đây, Koeman tiếp tục có các phát biểu qua chương trình TV Hoge Bomen của đài truyền hình quê nhà. Cựu thuyền trưởng Blaugrana hé mở Laporta đã sa thải ông ngay trên máy bay.

Goal dẫn lại lời tiết lộ của Koeman: “Cách Laporta đã sa thải tôi à? Điều làm tổn thương tôi là có các cầu thủ ngồi phía sau chúng tôi trên máy bay khi tôi phải đến và ngồi cạnh ông ấy. Laporta luôn khẳng định tôi là 1 huyền thoại của CLB, chứng minh và hành động khác đi!”

Phụng Sồ | 19:01 14/03/2022