Koeman đăng đàn, Công Khai Lời Laporta Nói Dối Hàng Ngàn Lần Về Xavi 6220c18d72b4e.jpeg

Koeman đăng đàn, công khai lời Laporta nói dối hàng ngàn lần về Xavi

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Ronald Koeman trước Nastic

Tiếp quản băng ghế chỉ đạo tại Camp Nou thay thế người tiền nhiệm Ronald Koeman, Xavi dần giúp Barcelona tìm lại phong độ. Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia Tây Ban Nha, Blaugrana đang chiếm suất trong Top 4 La Liga và lọt vào vòng 1/8 Europa League.

Trả lời phỏng vấn ấn phẩm Hà Lan AD được ESPN dẫn lại, Koeman bày tỏ sự bực bội: “Barca không trao cho tôi thời gian như Xavi. Hiện tại tôi vẫn cảm thấy đau đớn. Tôi làm việc với nhiều cầu thủ chấn thương. Giờ trạng thái của Pedri đang phục hồi và Dembele cũng trở lại. Mọi HLV cần thời gian và sự kiên nhẫn từ BLĐ.”

Ex-Barcelona boss Ronald Koeman questions motives of Lionel Messi exit - Bóng Đá

 Koeman hé mở nhận định của Laporta về Xavi.

Laporta đã nói với tôi hàng ngàn lần rằng Xavi sẽ không trở thành HLV của ông ấy bởi lẽ Xavi thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên tôi cũng không phải HLV của Laporta, tôi có cảm giác đó ngay từ đầu. Sau khi ông ấy đắc cử, không có sự hợp ý giữa chúng tôi.

Tôi thiếu sự ủng hộ cần thiết từ phía trên. Tôi thật sự muốn thành công tại Barca, nhưng nhận ra Laporta đã muốn loại bỏ tôi bởi lẽ tôi không được bổ nhiệm bởi ông ấy. Bạn sẽ không trông thấy tôi đến Camp Nou trong 1 thời gian, tôi vẫn chưa thể trở lại CLB. Với chủ tịch này, tôi không thể vờ như không có chuyện gì xảy ra.”

Phụng Sồ | 17:33 03/03/2022