Lệnh thanh trừng chóng mặt và tàn nhẫn ở Chelsea

 

Trong quá trình đàm phán mua lại Chelsea, Bruce Buck đã nói rõ rằng ông muốn tiếp tục giữ chức chủ tịch, trong khi đó, Granovskaia đề nghị ở lại với vai trò điều hành bộ phận bóng đá cho đến khi hết tháng 8, tức thời điểm TTCN mùa Hè khép lại.

Lệnh thanh trừng chóng mặt và tàn nhẫn ở Chelsea - Bóng Đá

 Chủ sở hữu mới Boehly đã bắt đầu cuộc thanh trừng.

Tuy nhiên, chủ sở hữu mới của Chelsea, Todd Boehly và bộ sậu của mình rất quyết tâm trong việc làm mới đội bóng. Động thái của họ giờ đây là đẩy đi hai nhân sự cấp cao Buck, Granovskaia. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Guy Laurence cũng sẽ rời CLB. Sự ra đi của Buck đã được xác nhận vào thứ Hai tuần trước, dự kiến Granovskaia sẽ chia tay The Blues trong vài ngày tới. 

Động thái tiếp theo của Chelsea là bổ nhiệm một giám đốc điều hành và giám đốc thể thao mới, trong bối cảnh, Petr Cech, người có mối quan hệ rất chặt chẽ với Granovskaia, sẽ tiếp tục vai trò cố vấn kỹ thuật của mình.

Được biết, Boehly đóng vai trò rất lớn tại CLB kể từ khi vung 4,25 tỷ bảng vào đầu tháng này. Ông thậm chí còn tham gia vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng của CLB và sẽ được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị mới của Chelsea trong ít ngày tới. 

Tính đến thời điểm này, dấu ấn lớn nhất mà Boehly tạo ra trên TTCN là việc đẩy chân sút Romelu Lukaku đến Inter Milan theo dạng cho mượn. Trong thời gian tới, Chelsea dự kiến sẽ nỗ lực để có chữ ký của tiền vệ Raheem Sterling.

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 18:46 22/06/2022