McManaman chỉ ra lý do Gabriel Jesus sẽ từ chối Chelsea, Tottenham để chọn Arsenal

 

Gabriel Jesus là mục tiêu số một mà Arsenal theo đuổi trong kế hoạch nâng cấp hàng công. Tuy nhiên 2 kình địch cùng thành phố của Pháo thủ là Chelsea và Tottenham cũng theo đuổi chân sút 25 tuổi. Cuộc đua tranh giành chữ ký của Jesus vì vậy đang diễn ra vô cùng khốc liệt.

Mới đây, huyền thoại Liverpool – Steve McManaman nhận định: “Jesus có tiềm năng đến Arsenal và trở thành ngôi sao của họ. Có những cầu thủ nói tiếng Brazil và Bồ Đào Nha ở Arsenal. Mikel Arteta đã làm việc với cậu ấy trước đây, và Jesus sẽ là kép chính.

Alexandre Lacazette đã ra đi và tôi biết họ vừa tái ký hợp đồng mới với Eddie Nketiah, nhưng Jesus có thể đến và biết rằng cậu ấy sẽ ra sân hàng tuần và vị trí trung phong đó là của riêng cậu ấy.

Liverpool hero Steve McManaman explains why Gabriel Jesus will snub Chelsea and Tottenham to join Arsenal - Bóng Đá

 Jesus sẽ gia nhập Arsenal vì Arteta?

Jesus cũng được liên kết với Chelsea và Tottenham, vì vậy yếu tố thi đấu ở Champions League sẽ đè nặng trong tâm trí bạn. Bạn luôn muốn chơi ở Champions League và Jesus cũng vậy. Cậu ấy đã thành công tại Man City nên tất nhiên, cậu ấy muốn chơi ở CLB có suất tham dự Champions League.

Tottenham không phải là sự lựa chọn cho Jesus bởi bọ đã có Harry Kane và Heung-min Son, cả hai đều đã có mùa giải tuyệt vời.

Đối với Chelsea, tất cả sẽ phụ thuộc vào việc Raheem Sterling đến hay Romelu Lukaku đi. Nhưng The Blues có nhiều sự lựa chọn ở đó. Jesus đã làm việc với Mikel Arteta, nên điều đó sẽ rũ bỏ đi thực tế rằng Arsenal không có mặt ở Champions League. Jesus có thể đến đó và cảm thấy thoải mái với một người mà cậu ấy đã quen biết.”

Endo – Theo saigonthethao.vn | 18:35 22/06/2022