Lewandowski Ra đi, Giám đốc Bayern Lên Tiếng Vụ Ronaldo 62d2bbe309a8e.jpeg

Lewandowski ra đi, giám đốc Bayern lên tiếng vụ Ronaldo

 

Hôm qua, nhà báo uy tín chuyên về chuyển nhượng, Fabrizio Romano đã đọc ‘thần chú’ Here we go, báo hiệu một thương vụ đình đám sắp hoàn tất. Cụ thể, Romano cho biết: “Bayern Munich vừa bắn thông điệp cho Barca rằng họ đã chấp nhận đề nghị cuối cùng. Thỏa thuận cuối cùng đã được chốt hạ giữa tất cả các bên. Lewandowski đã yêu cầu Bayern cho anh rời đi vào thứ Sáu – anh ấy sẽ gặp Barcelona vào cuối tuần.”

Giám đốc Bayern on Ronaldo - Bóng Đá

 Bayern lại nói không với Ronaldo.

Không nói thì ai cũng rõ tài năng, đẳng cấp và tầm quan trọng của Lewandowski với Bayern nhiều năm qua, bất chấp anh đã 33 tuổi. Tuy nhiên, việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa các bên không suôn sẻ, và Hùm xám đành bán anh để thu về một số tiền lớn, rơi vào khoảng 50 triệu euro cho cầu thủ chỉ còn 1 năm trong hợp đồng ở Allianz Arena.

Mất Lewandowski, Bayern buộc phải tìm người thay thế, và nhà ĐKVĐ Bundesliga đã được liên kết nhiều với Cristiano Ronaldo – một siêu sao đang tìm đường rời khỏi Man Utd. Tuy nhiên, trước những tin đồn liên quan, giám đốc thể thao Bayern, Hasan Salihamidzic nói rõ một lần nữa rằng họ sẽ không ký hợp đồng với CR7 trong mùa hè này.

“Tôi rất tôn trọng Cristiano Ronaldo, những thành công và sự nghiệp của anh ấy. Nhưng một lần nữa: Đó đã và sẽ không phải là chủ đề đối với chúng tôi“, Salihamidzic nói

Minh Tuấn – theo saigonthethao.vn | 18:39 16/07/2022