Rashford Nêu Tên 2 đội Bóng đáng Ghét Nhất 62d2bbdf0968a.jpeg

Rashford nêu tên 2 đội bóng đáng ghét nhất

 

Tiền đạo Marcus Rashford mới đây đã ghi bàn trong trận thắng ngược 4-1 trước Melbourne Victory. Cách đó ít ngày, anh cũng ra sân và chứng kiến các đồng đội hạ gục đại kình địch Liverpool 4-0 ở Bangkok. 

Rashford nêu tên 2 đội bóng đáng ghét nhất - Bóng Đá

 Rashford có cú dứt điểm tinh tế vào lưới Melbourne.

Ở mùa bóng trước, Rashford không có phong độ tốt và chỉ có 13 trận đá chính ở Premier League. Dưới sự chỉ đạo của một HLV mới, chân sút người Anh hy vọng sẽ chơi khởi sắc hơn. 

Cũng bàn về Rashford, mới đây Twitter UNINTERRUPTED đã đăng tải một thông tin khá thú vị. Theo đó họ viết: “Xin lỗi King James (LeBron James) và Mav Carter, nhưng Rashford không thể chịu đựng được Liverpool.”

Cũng trong đoạn phỏng vấn đó, chân sút Man Utd nói thêm: Cũng như Man City, bạn không thích họ. Nhưng bạn không có lý do nào quá to lớn cho việc đó. Bạn chỉ lớn lên và nằm ở hai phía của Manchester. Một mặc màu xanh, một mặc màu đỏ. Nhưng ‘mối thâm thù’ với Liverpool thì thực sự sâu sắc.”

Ở hai trận đấu đã qua, người ta đã thấy Ten Hag sử dụng anh linh hoạt ở các vị trí tiền vệ cánh trái và trung phong. Những thử nghiệm của Ten Hag ban đầu giúp Rashford có một bàn thắng. Trong khi đó, Anthony Martial đã bỏ túi hai pha lập công, chia đều cho hai trận.

Như Ten Hag nhận xét, dù có được chuỗi thắng nhưng Man Utd vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện, nhất là trong việc xử lý bóng và áp sát. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 18:52 16/07/2022