Lịch Thi đấu Dày đặc, Van Dijk Vẫn Tỏ Ra Phấn Khích 62398e8868011.jpeg

Lịch thi đấu dày đặc, Van Dijk vẫn tỏ ra phấn khích

 

Quá trình bình phục chấn thương của Van Dijk

Điều đó đồng nghĩa với việc The Kop sẽ có lịch thi đấu vô cùng khắc nghiệt khi phải chinh chiến ở 3 đấu trường Premier League, Champions League và FA Cup. Họ có thể chơi 16 trận từ ngày 2/4 đến 28/5 nếu như lọt vào chung kết Champions League và FA Cup, với 8 trận sẽ diễn ra trong tháng 4.

Đối đầu lịch thi đấu khắc nghiệt, tuy nhiên Virgil van Dijk vẫn tỏ ra phấn khích: Hy vọng rằng điều này sẽ xảy ra mỗi mùa giải!

Rõ ràng, đây là điều mà chúng tôi sẽ muốn, và quan trọng nhất – đó là điều bạn nên tận hưởng, khi bạn có mọi thứ để chiến đấu. Đó là những gì chúng tôi muốn.

Virgil van Dijk sends defiant Liverpool quadruple message amid fixture list from hell - Bóng Đá

 Van Dijk phấn khích trước lịch thi đấu của The Kop.

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, kể cả những người trẻ tuổi, nên tận hưởng nó. Tất nhiên là rất khó, bởi vì bạn luôn muốn chơi tốt nhất có thể, và có những thời điểm bạn không thể. Những khoảnh khắc này luôn xảy ra, nhưng bạn cứ cố gắng hết mình, tận hưởng khoảnh khắc đó và tập trung trở lại vào thử thách khó khăn tiếp theo. Chúng tôi sẽ đến Wembley một lần nữa, và điều đó thật tốt!”

Chỉ trong vòng 11 ngày, Liverpool sẽ đối đầu với Benfica (2 lượt trận), Man City 2 lần (Premier League và FA Cup), 2 trận tiếp theo với Man Utd và Everton, và nhiều khả năng là đối đầu Bayern Munich ở bán kết Champions League, trong trường hợp The Kop đánh bại Benfica, còn Hùm xám vượt qua Villarreal.

Endo | 12:10 22/03/2022