Liverpool đã Tìm Ra Chữ Ký Của Mùa Giải? 64fc3272cd02d.jpeg

Liverpool đã tìm ra chữ ký của mùa giải?

 

Dominik Szoboszlai là một trong những tân binh nổi bật của Liverpool mùa hè năm nay. Tiền vệ người Hungary cập bến sân Anfield từ RB Leipzig. Ngôi sao 22 tuổi nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, các đồng đội mới.

Szoboszlai có màn trình diễn thuyết phục sau 4 vòng đấu đầu tiên tại Premier League. Trận đấu gần nhất gặp Aston Villa, anh còn đích thân ghi bàn với 1 cú sút trái phá.

Liverpool đã tìm ra chữ ký của mùa giải? - Bóng Đá

Szoboszlai thi đấu ấn tượng cùng Liverpool. 

Chia sẻ trên trang GiveMeSport được Empire of The Kop dẫn lời về tân binh người Hungary, ký giả Dean Jones bày tỏ: “Tôi nghĩ Dominik Szoboszlai có thể bứt lên để trở thành chữ ký sáng giá nhất mùa hè.

Chúng ta có thể thấy giá trị của cậu ấy, số tiền mà Liverpool phải bỏ ra để chiêu mộ cậu ấy không lớn nhưng cũng không phải nhỏ, do đó, cậu ấy phải chấp nhận sự soi mói từ truyền thông. 

Tôi cho rằng với con số 60 triệu bảng, có thể Liverpool cũng đã tiến hành mặc cả trong thương vụ này. Tuy nhiên, những gì mà Dominik Szoboszlai mang lại là rất tích cực. Cậu ấy có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau nơi hàng tiền vệ và đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho đội bóng. Szoboszlai thực sự là định nghĩa về một mẫu cầu thủ toàn diện hiện nay”.

Phi Yến | 14:28 09/09/2023