Pochettino giới thiệu “măng non” mới của Chelsea_64fc327a2a906.jpeg

Pochettino giới thiệu “măng non” mới của Chelsea

 

Chelsea đang có khởi đầu mùa giải mới không như mong đợi. Sau 4 vòng đấu, họ chỉ có đúng 1 lần ca khúc khải hoàn khi chạm trán đội bóng vừa lên hạng Luton. Còn lại, họ chia điểm với Liverpool và trắng tay khi chạm trán 2 địch thủ cùng thành phố, West Ham United cùng Nottingham Forest. 

Không chỉ gặp khó vì phong độ tồi tệ trên sân bóng, The Blues còn đối diện tổn thất về nhân sự khi hàng loạt cái tên khác nhau phải vắng mặt vì chấn thương, tiêu biểu có thể kể đến như Wesley Fofana, Romeo Lavia, Benoit Badiashile, Carney Chukwuemeka, Christopher Nkunku hay Armando Broja. 

Pochettino giới thiệu

Kiano Dyer được xem là tài năng giàu triển vọng của Chelsea.

Do đó, HLV Mauricio Pochettino đang phải cân nhắc nhiều hơn đến việc sử dụng nguồn nhân lực trẻ từ lò Cobham. Nguồn tin từ trang The Chelsea Chronicle cho biết, tài năng trẻ mới 16 tuổi, Kiano Dyer đã đăng 1 video lên trang Instagram cá nhân, xác nhận việc đang tập luyện cùng đội 1 The Blues

Anh gia nhập lò Cobham vào mùa hè 2021 từ West Brom và ngay lập tức thể hiện tài năng tại đội trẻ Tây London. Được biết, Kiano Dyer có sở trường thi đấu ở vị trí tiền vệ và anh hoàn toàn có thể được HLV Mauricio Pochettino sử dụng xoay tua ở các đấu trường cúp trong thời gian tới.

Phi Yến | 14:20 09/09/2023