Louis Saha chọn xong ‘số 9’ của Man Utd mùa tới

 

Trao đổi với Betfred về tin đồn cho thấy Harry Maguire, Scott McTominay và Anthony Martial chuẩn bị chia tay Manchester United trong mùa Hè, cựu tiền đạo Louis Saha chia sẻ:

“Họ đều là những cầu thủ rất giỏi. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều sự cạnh tranh tại Manchester United và đặc biệt là Harry Maguire, người sẽ phải tìm kiếm giải pháp về thời gian thi đấu của cậu ấy. Thật tuyệt khi thấy Maguire nâng cao chiếc cúp vào hôm Chủ nhật, tôi muốn Maguire đưa ra giải pháp giúp cho bản thân cậu ấy hài lòng.”

2 tân binh rõ ràng nhất đang trên đường cập bến Old Trafford - Bóng Đá

 Ten Hag có thể chia tay nhiều cầu thủ vào cuối mùa.

“McTominay vẫn còn trẻ và có thể học hỏi từ các tiền vệ đang có phong độ tốt ở câu lạc bộ. Tôi rất buồn và thất vọng cho Anthony Martial vì vấn đề thể lực khiến cậu ấy không thể thi đấu với mức năng lượng như các thành viên còn lại trong đội. Khi anh chàng này có phong độ tốt, phẩm chất của anh ta là không thể phủ nhận. Vấn đề chính của Martial là không thể chơi trọn vẹn 90 phút ở cùng đẳng cấp với các tiền đạo khác trong đội, và một lần nữa là do chấn thương của cậu ấy.”

“Điều đó thật đáng buồn, nhưng cậu ấy chắc chắn nên ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới với chiếc áo số 9.”

“Song, mọi thứ vẫn tiếp diễn và không ai lớn hơn câu lạc bộ, vì vậy, một số cầu thủ được đề cập có thể sẽ ra đi vào mùa Hè tới nếu họ muốn vậy hoặc câu lạc bộ muốn thanh lý họ.”

Huỳnh Phong | 13:34 03/03/2023