M.u Lên Kế Hoạch Tái Hợp ‘đứa Con Lưu Lạc’ 640307034a85d.jpeg

M.U lên kế hoạch tái hợp ‘đứa con lưu lạc’

 

Mùa Hè tới, dự kiến sẽ có nhiều cái tên trở thành những món hàng hot trên TTCN tại Premier League, điển hình như trường hợp của Wilfried Zaha. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà nhiều khả năng sẽ không gia hạn với Crystal Palace, đồng nghĩa với việc anh sẽ trở thành cầu thủ tự do trong phiên chợ Hè.

 - Bóng Đá

 Zaha khả năng cao sẽ chia tay Palace.

Đứng trước cơ hội sở hữu một bản hợp đồng miễn phí nhưng chất lượng như Zaha, chắc chắn nhiều câu lạc bộ sẽ không thể bỏ qua. Mới đây, theo tiết lộ từ ký giả Rahman Osman (dẫn nguồn bởi Football Transfer Tavern), hàng loạt đội bóng đã tiếp cận người đại diện của Zaha, điển hình như trường hợp của Tottenham Hotspur, AS Roma và cả Manchester United.

Năm 2013, Zaha rời khỏi Selhurst Park để chuyển đến Old Trafford, nhưng anh hoàn toàn không tìm được cơ hội dưới thời HLV David Moyes và sớm phải trở lại Palace. Ở thời điểm hiện tại, dù được đánh giá là một cầu thủ tấn công hàng đầu Premier League, nhưng dự kiến Zaha vẫn sẽ gặp khó khăn nếu quay lại Man Utd, khi họ đang sở hữu hàng loạt tài năng ở vị trí tiền đạo cánh trái như Marcus Rashford, Jadon Sancho và Alejandro Garnacho.

Huỳnh Phong | 13:56 04/03/2023