Maguire Thích Bài đăng Ronaldo Bất Mãn Tại Man Utd 62c6ac02bafa1.jpeg

Maguire thích bài đăng Ronaldo bất mãn tại Man Utd

AnhĐội trưởng Harry Maguire ấn thích bài đăng trên Instagram về việc Cristiano Ronaldo không hài lòng khi bị Man Utd cắt giảm lương.

Bài đăng về Ronaldo và hiển thị phía cuối cho thấy thủ quân Maguire đã ấn nút Thích. Ảnh chụp màn hình

Bài đăng về Ronaldo và hiển thị phía cuối cho thấy thủ quân Maguire đã ấn nút “Thích”. Ảnh chụp màn hình

Ngày 6/7, tài khoản Instagram của trang SPORTbible – trang tin có trụ sở tại Manchester – cho biết Ronaldo thất vọng khi bị giảm 25% lương từ mùa tới vì Man Utd không được dự Champions League. Nếu không tìm bến đỗ mới trong hè 2022, Ronaldo – người hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh – sẽ phải giảm lương tuần từ 570.000 USD xuống 430.000 USD.

Bài đăng được thích bởi tài khoản chính thức của Maguire, và trung vệ Anh sau đó thừa nhận hành động này trên BBC Sport. Nhưng Maguire cũng lập tức giải thích rằng anh chỉ lỡ tay bấm nhầm và đã bỏ “thích”.

Dù vậy, rất nhiều CĐV Man Utd bất mãn với việc làm của Maguire, và tiếp tục đòi tước băng thủ quân của trung vệ 29 tuổi. “Maguire không nên đá một trận nào nữa cho Man Utd”, tài khoản Twitter @SteaZyUTD nhấn mạnh. “Hành động này của đội trưởng Man Utd thật nực cười”, @zeeshanxz viết và gắn thẻ Maguire.

“Maguire chắc chắc là cầu thủ tệ nhất làm đội trưởng Man Utd. Điều này thể hiện những tiêu chuẩn khủng khiếp tại CLB”, @ManUtd_Adi phẫn nộ.

Từ giữa mùa trước, Maguire đã dính đến những tin đồn về việc tranh giành quyền lực với Ronaldo. HLV tạm quyền Ralf Rangnick được cho đã đề nghị Ronaldo giữ băng thủ quân để giảm áp lực cho Maguire. Tuy nhiên, trung vệ Anh từ chối khi không muốn mất luôn băng đội trưởng Man Utd. Anh chỉ đồng ý nếu việc nhường vai trò thủ quân cho Ronaldo diễn ra trong phần còn lại của mùa 2021-2022.

Cuối tuần này, Man Utd sẽ bay sang Thái Lan du đấu và sẽ gặp Liverpool trong trận đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải ngày 12/7. Sau đó, “Quỷ Đỏ” sẽ tới Australia để đá giao hữu với Melbourne Victory (15/7), Crystal Palace (19/7) và Aston Villa (23/7).

Hồng Duy (theo Daily Mail)