Man City đạt điều Khoản Ký Haaland 622c5f82408d8.png

Man City đạt điều khoản ký Haaland

Daily Mail cập nhật tin tức nóng: Erling Haaland nhiều khả năng gia nhập Man City vào hè này.

 - Bóng Đá

 Haaland sẽ lựa chọn theo Pep Guardiola với Man City…

Nguồn này cho biết, các thỏa thuận cá nhân với Haaland đã được thảo thuận và Man City quyết giành chiến thắng trong cuộc đua sở hữu cỗ máy ghi bàn người Na Uy.

Trước đó, Pep Guardiola được cho thúc giục Man xanh đẩy nhanh thương vụ này, dứt điểm có được Haaland càng sớm càng tốt.

Haaland có điều khoản giải phóng 63 triệu bảng trong hợp đồng với Dortmund mà sẽ có hiệu lực vào hè này. Ngoài khoản này thì Man City hay MU, Barca, Real Madrid,… muốn có Haaland sẽ phải chi một khoản đáng kể tiền hoa hồng cho người đại diện Mino Raiola cũng như cha của Haaland.

 - Bóng Đá

 … hay Xavi ở Barca

Tổng chi phí ước tính khoảng 100 triệu bảng, chưa kể lương, thưởng trả Haaland.

Nhưng đó là khoản chi được đánh giá hoàn toàn “nằm trong khả năng” của Man City, đội vốn muốn mang về trung phong đẳng cấp từ hè năm ngoái nhưng bất thành do ‘mặc kẹt’ ở thương vụ Harry Kane.

Haaland sẽ đưa ra quyết định tương lai trong ít tuần tới. Có thông tin, tay săn bàn 21 tuổi cũng đang bị hấp dẫn bởi Barca, nhất là sau khi Xavi đến Đức thuyết phục Haaland gia nhập Nou Camp.

Trong cuộc nói chuyện, Xavi được cho lưu ý với Haaland: Pep Guardiola có thể sớm rời Man City, khác Xavi khả năng nắm lâu dài Barca.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 11:44 12/03/2022