Rangnick Gửi Lời Cảnh Báo đến Arsenal 622c5f7e18216.jpeg

Rangnick gửi lời cảnh báo đến Arsenal

 

Rangnick phát biểu sau trận thua Man City 

HLV Ralf Rangnick thừa nhận, Arsenal hiện đang là đội ‘giành pole’ trong cuộc đua giành vé tham dự Champions League mùa sau. Nhưng đồng thời, ông cũng khẳng định rằng cuộc đua này vẫn còn đang tiếp diễn.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm đại chiến Tottenham Hotspur, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Arsenal dường như đang ở vị trí tốt nhất có thể, nhưng vẫn còn 10 trận đấu phía trước. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng chúng tôi phải tự lo cho mình và không để mất bất kỳ điểm số nào nữa.”

“Chúng tôi nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của trận đấu ngày mai. Chúng tôi phải giành chiến thắng, cả đội hoàn toàn nhận thức được điều đó. Chúng tôi đã có một tuần tập luyện tuyệt vời.”

Chọn Ten Hag, Ranngick sẽ có dấu ấn đầu tiên trên con đường

 Rangnick liệu có thể đưa Man Utd vào Top 4?

Nói thêm về tình hình hiện tại của Ronaldo, Rangnick cho biết:

“Cậu ấy đã tiếp tục tập luyện vào ngày hôm qua. Cậu ấy đã có mặt trong suốt cả buổi tập, và tôi hy vọng Ronaldo vẫn sẽ tập luyện ngày hôm nay. Tôi nghĩ cậu ấy cũng sẽ có mặt vào ngày mai.”

“Tôi chưa hỏi Ronaldo liệu rằng cậu ấy có cảm thấy hạnh phúc khi ở Manchester, ở câu lạc bộ này hay không. Cậu ấy đã sung sức trở lại, tiếp tục tập luyện ngày hôm qua và hãy cùng chờ xem chúng tôi sẽ sắp xếp đội hình như thế nào vào ngày mai.” 

Huỳnh Phong | 12:39 12/03/2022