Man City tiến gần tân binh Nam Mỹ_65041b84a5927.jpeg

Man City tiến gần tân binh Nam Mỹ

 

Sau khi để Joao Cancelo chuyển đến Barcelona theo dạng cho mượn, Manchester City không còn sở hữu một hậu vệ trái đẳng cấp. Thời gian qua, HLV Pep Guardiola thường bố trí hàng thủ 3 người hoặc sử dụng những cái tên như Nathan Ake, Manuel Akanji, Serigo Gomez hay cả Rico Lewis đá ở vị trí này. Tuy nhiên trong tương lai, The Citizens có thể sẽ đón chào một tân binh mới. 

Nguồn tin từ trang TYC Sports tiết lộ, Manchester City đã tiến gần thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ trái Valentin Barco từ Boca Juniors. Cầu thủ người Argentina đang gây ấn tượng trong màu áo của đại diện xứ Tango khi đã đóng góp 1 bàn thắng và 2 kiến tạo mùa này. 

Man City tiến gần tân binh mới từ Nam Mỹ - Bóng Đá

Man City tiến sát chữ ký của Valentin Barco. 

Anh sở hữu nền tảng kỹ thuật khéo léo, kỹ năng xử lý bóng ấn tượng và rất nhạy bén trong khâu tham gia tấn công. Do đó, Valentin Barco hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội hình của Manchester City trong tương lai. 

Trước ngôi sao của Boca Juniors, The Citizens từng rất thành công với một chữ ký cũng đến từ Argentina, đó là tiền đạo Julian Alvarez, “siêu dự bị” của HLV Pep Guardiola và là nhân tố quan trọng trong hành trình đăng quang ngôi vô địch World Cup 2022 của La Albiceleste. 

Phi Yến | 14:18 15/09/2023