Tài Năng Trẻ Liverpool Nghỉ Thi đấu đến Tháng 11 65041b8c0c766.jpeg

Tài năng trẻ Liverpool nghỉ thi đấu đến tháng 11

 

Vấn nạn chấn thương đang gây ra nhiều khó khăn cho HLV Jurgen Klopp tại Liverpool. Ở đội 1, các ngôi sao như Ibrahima Konate, Darwin Nunez, Thiago Alcantara hay Stefan Bajcetic đều gặp phải những vấn đề khác nhau về thể trạng, qua đó khiến The Kop không thể có đầy đủ những sự lựa chọn nhân sự tốt nhất thời điểm hiện tại. 

Đáng chú ý, tình hình cũng xảy ra với những tài năng trẻ Liverpool đang được đem cho mượn với cái tên chịu ảnh hưởng mới nhất là Calvin Ramsay.

Tài năng trẻ Liverpool nghỉ thi đấu đến tháng 11 - Bóng Đá

Calvin Ramsay dính chấn thương. 

Nguồn tin từ trang Caught Offside cho biết, tài năng trẻ của The Kop, Calvin Ramsay sẽ phải vắng mặt cho đến tháng 11 vì lý do chấn thương. Đích thân HLV của CLB Preston North End, Ryan Lowe đã xác nhận vấn đề này khi cho biết, cựu hậu vệ Aberdeen sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng từ 6 đến 8 tuần. 

Quay ngược dòng thời gian, Calvin Ramsay gia nhập Liverpool vào mùa hè năm 2022 với mức phí 4 triệu bảng. Anh nhận nhiều kỳ vọng sẽ là phương án mang đến sự cạnh tranh với Trent Alexander-Arnold ở hành lang phải. Tuy nhiên, thời gian thi đấu hạn chế đã buộc Calvin Ramsay phải chuyển đến Preston North End mùa này để có thêm cơ hội ra sân. 

Phi Yến | 14:06 15/09/2023