Man Utd có thể để Anthony Martial ra đi tự do_65006661b3cc8.jpeg

Man Utd có thể để Anthony Martial ra đi tự do

Kể từ khi gia nhập Manchester United từ AS Monaco vào năm 2015, Anthony Martial chưa thể đáp ứng kỳ vọng dù có những lúc anh cho thấy tiềm năng to lớn của bản thân.

Mùa trước khi Man Utd để Cristiano Ronaldo ra đi, HLV Erik ten Hag đã quyết định chiêu mộ Wout Weghorst dưới dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa, trong khi Marcus Rashford thường xuyên được sử dụng trong vai trò trung phong cắm. Martial rõ ràng đã không tận dụng được cơ hội bởi thể trạng không đảm bảo.

Man Utd có thể để Anthony Martial ra đi tự do - Bóng Đá

Anthony Martial chơi mờ nhạt trong thất bại trước Arsenal mới đây.

Mùa này tình thế thêm khó khăn khi đội chủ sân Old Trafford chiêu mộ thành công Rasmus Hojlund, Anthony Martial đối mặt với tương lai bất ổn. Ngay cả khi chân sút người Đan Mạch chưa thể ra sân vì chấn thương, Martial cũng không thể tận dụng cơ hội để ghi điểm với HLV Erik ten Hag.

Mới đây tờ Manchester Evening News tuyên bố United có thể sẽ chấp nhận để Anthony Martial ra đi dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng hiện tại đáo hạn vào cuối mùa giải. Trong thỏa thuận hiện tại có lựa chọn gia hạn thêm một năm nhưng đội chủ sân Old Trafford quyết định không kích hoạt.

Một lý do khác dẫn đến quyết định của Quỷ đỏ là do chân sút 27 tuổi đang nhận mức lương thuộc nhóm cao nhất CLB trong khi đóng góp hạn chế.

Nam Thành | 19:03 12/09/2023