“trung Vệ Xuất Sắc Nhất Nước Anh Lúc Này đang Bị Chấn Thương” 65006659bcdfd.jpeg

“Trung vệ xuất sắc nhất nước Anh lúc này đang bị chấn thương”

 

Ferdinand tin rằng Stones, người hiện đang bị chấn thương, đang đứng trên Harry Maguire của Manchester United trong đội hình Tam sư.

Anh cũng cảm thấy rằng huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate đang bỏ lỡ Levi Colwill của Chelsea khi tiếp tục chọn Maguire cho đội tuyển Anh.

Ferdinand nói: “Nếu nước Anh rơi vào tình thế khó khăn thì tôi sẽ hiểu, nhưng họ sẽ đủ điều kiện tham dự EURO 2024, họ là đội mạnh nhất trong bảng. Mối quan tâm lớn nhất của tôi là sự tự tin và tinh thần của những cầu thủ khác ở vị trí đó [trung vệ]. Ông ấy [Southgate] về cơ bản đang nói rằng ông ấy không có trung vệ nào khác có thể tin tưởng cả.”

John Stones là Busquets của bóng đá Anh - Bóng Đá

 John Stones là trụ cột Man City.

John Stones, trung vệ xuất sắc nhất nước Anh lúc này, bị chấn thương. Marc Guehi bước vào một cách thoải mái. Maguire chưa thi đấu cho CLB và có lẽ sẽ nói ‘cảm ơn Chúa khi Gareth Southgate là huấn luyện viên vì không ai khác sẽ dùng tôi như thế này’.”

Stones, người gia nhập Man City từ Everton vào năm 2016, là nhân vật chủ chốt trong đội bóng của Pep Guardiola nhiều năm qua.

Thanh Vũ | 19:04 12/09/2023