Man Utd đón cú sốc Goncalo Ramos_6395d9e4b44e0.jpeg

Man Utd đón cú sốc Goncalo Ramos

 

Mới đây, HLV Erik Ten Hag đã xác nhận rằng Manchester United sẽ tiến hành chiêu mộ thêm một tiền đạo trung tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhằm lấp đầy khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại. Hiện tại, có hàng loạt cái tên được giới truyền thông cho là mục tiêu của Quỷ đỏ, điển hình như Goncalo Ramos.

Tuy vậy, theo lời khẳng định từ Chủ tịch của Benfica, nếu muốn có được Ramos trong phiên chợ Đông thì Man Utd cần phải kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của ngôi sao này (được cho là rơi vào khoảng 120 triệu euro). Sportsmole dẫn lời Costa:

Đến lúc Goncalo Ramos thay Ronaldo - Bóng Đá

 Man Utd gặp khó với Goncalo Ramos. 

“Chúng tôi hướng đến mục tiêu duy nhất là vô địch mùa giải năm nay, không cầu thủ nào rời đi là điều cơ bản tại thời điểm này đối với đội bóng – trừ khi liên quan đến điều khoản giải phóng hợp đồng.”

“Những gì tôi có thể hứa với những người hâm mộ của mình là những gì tôi đã làm vào đầu năm. Đây là một dự án thể thao, không phải là một dự án tài chính. May mắn thay, chúng tôi không gặp vấn đề về mặt tài chính và chúng tôi không cần phải bán đi các cầu thủ.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:56 11/12/2022