Man Utd Muốn Cướp Hậu Vệ 15 Triệu Trước Mũi Arsenal 6460e105da975.jpeg

Man Utd muốn cướp hậu vệ 15 triệu trước mũi Arsenal

 

Mohamed Simakan hiện trải qua một mùa giải tuyệt vời với RB Leipzig và trong những ngày gần đây, truyền thông chia sẻ Arsenal rất ngưỡng mộ hậu vệ trẻ này. Đội ngũ tuyển trạch Arsenal thậm chí cử người trinh sát Simakan.

Với sức hút của ngôi sao Bundesliga, Arsenal không dễ để hoàn tất thương vụ. Thông tin mới nhất từ GFNF chia sẻ Manchester United là câu lạc bộ mới nhất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Simakan vào mùa hè.

Được Leipzig chiêu mộ chỉ với 15 triệu bảng, Simakan thực sự đã ký hợp đồng mới với đội bóng nước Đức vào mùa đông năm 2022. Simakan đang nhanh chóng phát triển thành một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu.

Manchester United want to pinch £15m man from under Arsenal's noses - Bóng Đá

 Đến lượt Man Utd quan tâm Simakan.

Việc chuyển đến một trong những câu lạc bộ hàng đầu của Premier League sẽ không phải là điều khiến anh cảm thấy bối rối. Nếu Leipzig sẵn sàng bán, thì đó là một vụ chuyển nhượng mà Man Utd lẫn Arsenal nên cân nhắc.

Simakan có thể thi đấu tốt ở cả hai câu lạc bộ. Anh đã thể hiện tốt trong thời gian ở Đức để cho thấy bản thân đủ khả năng trở thành chữ ký chất lượng.

Lữ Phong | 18:12 14/05/2023