Mikel Arteta Mong Everton Thắng để 1 Mũi Tên Trúng 2 đích 6460e0fe264f6.jpeg

Mikel Arteta mong Everton thắng để 1 mũi tên trúng 2 đích

 

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã ca ngợi sự biến đổi của Everton dưới thời Sean Dyche và hy vọng câu lạc bộ cũ của ông có thể giúp Arsenal có lợi thế trước Manchester City.

Everton đang phải chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng. Tuy nhiên, hy vọng sống còn của họ đã được thúc đẩy bằng chiến thắng đậm đà 5-1 trước Brighton tuần này.

Chức á quân có thể sẽ tốt hơn cho thầy trò Arteta - Bóng Đá

 Arteta sẽ mong Everton thắng Man City.

Đội bóng của Sean Dyche trở lại thi đấu vào tối nay, biết rằng một chiến thắng trước Man City tại Goodison Park sẽ giúp họ tiến thêm một bước đến cơ hội trụ hạng. Trong khi đó đội bóng của Arteta kém đội chủ sân Etihad 1 điểm trong cuộc đua vô địch, dù Pháo thủ đã chơi nhiều hơn một trận.

Arteta, người đã có 209 lần ra sân trong 6 năm rưỡi thi đấu tại Goodison, đang hy vọng Everton sẽ tạo nên bất ngờ: “Rõ ràng, họ đang chơi hết mình vào lúc này và bạn có thể thấy điều đó trước Brighton. Sean đã một lần nữa truyền niềm tin và sự gắn kết xung quanh đội.”

“Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Everton, tôi muốn điều tốt nhất cho họ, và điều đó sẽ không thay đổi vào cuối tuần này.”

Thanh Vũ | 18:25 14/05/2023