Mê Mẩn Trung Vệ 18 Tuổi, Arsenal Có động Thái Gây Choáng 6456550f5c432.png

Mê mẩn trung vệ 18 tuổi, Arsenal có động thái gây choáng

 

Mùa Hè tới, Arsenal có kế hoạch củng cố lại hàng phòng ngự bằng một trung vệ chất lượng, và theo tiết lộ từ Christian Falk thì Ivan Fresneda hiện đang là mục tiêu hàng đầu của Pháo thủ. Đáng chú ý, nhằm đánh bại Borussia Dortmund trong cuộc đua giành chữ ký của Fresneda, Falk khẳng định Arsenal sẵn sàng chi trả nhiều hơn cả mức phí mà đối tác yêu cầu.

Ký giả người Đức cho biết:

“Cầu thủ 18 tuổi xuất sắc của Real Valladolid, Ivan Fresneda – người có giá trị thị trường 10 triệu euro, đã trở thành một mục tiêu chuyển nhượng của Dortmund. Hậu vệ này có hợp đồng còn thời hạn đến năm 2025, vì vậy, cậu ấy sẽ có giá khoảng 20 triệu euro.”

Juventus told to pay €15m for Ivan Fresneda - Bóng Đá

 Fresneda là mục tiêu hàng đầu của Arsenal hiện tại. 

“Tuy nhiên, Arsenal cũng đang thúc đẩy công cuộc chiêu mộ Fresneda, Arsenal cũng đang thúc đẩy công cuộc chiêu mộ Fresneda, và họ có thể chi ra số tiền nhiều hơn đáng kể.”

“Nếu Dortmund muốn đưa cầu thủ này đến Bundesliga, để có đủ tiền mua cậu ấy, họ cần phải bán Thomas Meunier. Cầu tuổi người Bỉ còn hợp đồng đến năm 2024, nhưng chỉ là lựa chọn thứ ba ở vị trí hậu vệ cánh và cũng rất dễ dính chấn thương.”

Huỳnh Phong | 18:55 06/05/2023