Mikel Arteta đã Vượt Qua Chỉ Trích Của Gary Neville 622f41eec8f21.png

Mikel Arteta đã vượt qua chỉ trích của Gary Neville

 

Arteta nói về màn trình diễn của Partey

Arsenal từng thua trắng ba trận đầu mùa và đứng bét bảng sau ba vòng đấu. Hiếm ai ở thời điểm đó kỳ vọng rằng Arsenal sẽ vươn lên mạnh mẽ như hiện tại. Nhưng đội bóng trẻ trung của Mikel Arteta đã làm được điều đó. 

Mikel Arteta has overcome

 Arteta đã mang đến cho Arsenal một lối chơi quyến rũ hơn so với trước.

Cựu hậu vệ Gary Neville cho rằng điểm mà Arteta đang làm tốt nhất là đã “thoát khỏi được sự nhàm chán”. 

“Đội Mikel Arteta trông cứng cáp hơn, chắc chắn hơn nhưng hơi nhàm chán và họ phải loại bỏ điều đó. Bạn không thể chán được”, Gary Neville tuyên bố trên Sky Sports hồi tháng 12/2020.

“Tôi từng nói điều đó ở đây [tại Manchester United]. Bạn có thể thắng, bạn có thể thua, bạn không thể cảm thấy nhàm chán khi đến Old Trafford. Tôi nghĩ hầu hết người hâm mộ đều giống nhau, họ có thể xem đội thắng, họ có thể xem đội hòa và họ có thể xem đội thua nhưng họ sẽ không chấp nhận việc buồn chán.”

Trong khi đó, chiến thắng 2-0 hôm Chủ nhật trước Leicester City là một minh chứng khác cho sức mạnh tấn công của Arsenal khi họ tung tới 21 cú sút về phía một đội bóng chưa để thủng lưới trong hai trận và chỉ cần 11 phút để phá vỡ thế bế tắc sau bàn thắng của Thomas Partey.

Tuy nhiên, Arteta và các học trò không tự mãn với kết quả. Ông chia sẻ: “Chúng tôi đang ở một vị trí tốt nhưng vẫn còn rất nhiều điều để chiến đấu. Tiếp theo là Liverpool – chúng tôi biết sẽ khó khăn như thế nào nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng.”

Với chiến thắng thứ 5 liên tiếp ở Premier League, Arsenal đã vững một chân trong top 4. Họ hơn Man Utd 1 điểm và còn 3 trận chưa đấu trong tay.

Ngọa Long | 17:57 14/03/2022