Một Clb Premier League đã đưa Luis Suarez Vào Tầm Ngắm 622f41ea92106.jpeg

Một CLB Premier League đã đưa Luis Suarez vào tầm ngắm

 

Tuchel chia sẻ về Suarez

Luis Suarez được xem là nhân tố quan trọng bậc nhất trong chiến tích vô địch La Liga của Atletico Madrid mùa giải trước. Hiện tại, thực tế thì chân sút người Uruguay vẫn giữ được bản năng săn bàn với 9 pha lập công tại giải quốc nội, nhưng anh đã dần trở thành một gương mặt quen thuộc trên băng ghế dự bị.

Vì vậy, thời gian gần đây, giới truyền thông liên tục khẳng định Suarez sẽ chia tay Atletico khi hai bên đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa. Được biết, Suarez hiện cũng đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng hàng đầu như Sevilla hay Inter Milan, ngoài ra, anh còn được một CLB tại Premier League quan tâm.

 - Bóng Đá

 Suarez sẽ trở lại Premier League? 

Cụ thể hơn, Goal dẫn nguồn từ The Athletic cho hay, sau Philippe Coutinho thì HLV Steven Gerrard cũng muốn tái hợp với Suarez. Thực tế, Aston Villa đang thiếu vắng một tiền đạo trung tâm thực sự đẳng cấp, thế nên Gerrard hiện đang thúc đẩy CLB này điền tên Suarez vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng.

Tuy có thể sở hữu Suarez dưới dạng miễn phí, nhưng khả năng cao Villa sẽ không thể đáp ứng mức thù lao lên đến 263.000 bảng/tuần của tiền đạo này (số liệu từ SalarySport). Vì vậy, thuyết phục Suarez giảm lương chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ quan trọng đối với Villa. Về phần Coutinho, ngôi sao này sở hữu một điều khoản mua đứt trị giá 40 triệu euro trong hợp đồng.

Huỳnh Phong | 18:15 14/03/2022