Mu Bỏ Quên Danh Hiệu Giao Hữu ở Thái Lan 62ce8806e8b25.png

MU bỏ quên danh hiệu giao hữu ở Thái Lan

Sau khi vượt qua Liverpool với tỷ số 4-0 để nâng cao chiếc cúp giao hữu tại Thái Lan, dàn sao “Quỷ đỏ” ngay lập tức bay sang Melbourne (Australia) để tiếp tục hành trình du đấu của mình. Tuy nhiên, danh hiệu Bruno Fernandes và các đồng đội được trao sau trận thắng Liverpool bị bỏ lại trong phòng họp báo. Nhưng theo tìm hiểu của Zing, ban tổ chức sẽ gửi chiếc cúp đến Manchester (Anh) cho “Quỷ đỏ”.

Ban tổ chức trận đấu giữa Liverpool và MU tại Thái Lan trao danh hiệu cho đội giành chiến thắng sau trận. Phần thưởng được trao là một chiếc cúp được thiết kế theo mô hình CPU máy tính, với bên trên là sân vận động Rajamangala. Sở dĩ có điều này vì đơn vị tài trợ chính cho trận đấu là một công ty kinh doanh máy tính và phần mềm.

 - Bóng Đá

 Danh hiệu Manchester United giành được sau trận thắng Liverpool 4-0 hôm 12/7 bị bỏ quên trong phòng họp báo. Ảnh: Suchao.

Sau khi vượt qua Liverpool nhờ các bàn thắng của Jadon Sancho, Fred, Anthony Martial và Facundo Pellestri, dàn sao MU khá vội vã khi rời Bangkok ngay trong đêm. Điều này là dễ hiểu bởi “Quỷ đỏ” phải chơi trận giao hữu với Melbourne Victory vào ngày 15/7, tức chỉ 3 ngày sau trận gặp Liverpool. Đến ngày 19/7, đội chủ sân Old Trafford sẽ có trận giao hữu với Crystal Palace, cũng ở thành phố Melbourne.

MU không gặp ca chấn thương nào quá nặng kể từ khi đến Thái Lan du đấu. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ “Quỷ đỏ” được cho là gặp vấn đề với cách chơi đòi hỏi pressing và di chuyển nhiều từ HLV Ten Hag.

Ngày 23/7, nửa đỏ thành Manchester kết thúc chuyến du đấu bằng cuộc đối đầu Aston Villa ở Perth (Australia). Sau khi không tham dự chuyến du đấu cùng nửa đỏ thành Manchester ở Thái Lan, Cristiano Ronaldo cũng không góp mặt cùng các đồng đội tại Australia.

Tường Linh – Zing.vn | 13:00 13/07/2022