Arsenal Có Vũ Khí Bí Mật để Chiêu Mộ Lucas Paqueta 62ce880b0fe2f.jpeg

Arsenal có vũ khí bí mật để chiêu mộ Lucas Paqueta

 

Alexandre Lacazette vừa gia nhập Lyon vào mùa hè này sau khi hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates. Lacazette đã có 5 năm ở Arsenal và là đội trưởng trong vài tháng cuối cùng góp mặt tại CLB. 

Arsenal có vũ khí bí mật để chiêu mộ Lucas Paqueta - Bóng Đá

 Arteta có thể nhờ Lacazette tác động đến Paqueta.

Hiện tại, Arsenal quan tâm đến việc ký hợp đồng với người đồng đội mới của Lacazette, Lucas Paqueta. Chủ tịch của Lyon, Jean-Michel Aulas đã xác nhận rằng có những lời đề nghị dành cho cầu thủ 24 tuổi và bật đèn xanh để Paqueta rời đi.

Tuy nhiên, không dễ để các CLB đáp ứng mức phí chuyển nhượng mà Lyon đưa ra. Báo cáo từ Goal, Brazil khẳng định Lyon muốn nhận số tiền lên tới 67,5 triệu bảng. 

Nếu Paqueta cần bất kỳ lời khuyên về việc chuyển đến Arsenal thì không có ai hiểu Pháo thủ hơn Lacazette tại Lyon. Trong ngày rời khỏi London, Lacazette cho biết: “Năm năm trước, giấc mơ của tôi đã thành hiện thực khi ký hợp đồng với Arsenal. Thật vinh dự khi được chơi cho câu lạc bộ và trở thành một phần của gia đình này.”

“Tôi đã giành được những danh hiệu, gặp rất nhiều người tử tế và yêu câu lạc bộ này hơn nữa. Một ngày là Pháo thủ, mãi mãi là Pháo thủ. Cảm ơn đại gia đình Arsenal.”

Với tình cảm gắn bó như vậy, Mikel Arteta có thể trông đợi được “vũ khí bí mật” này. Ngoài Paqueta, Arsenal cũng đang nỗ lực để mang về một tiền vệ khác. Đó là trường hợp của Youri Tielemans, người chỉ được định giá ở mức 30 triệu bảng.

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 13:28 13/07/2022