Mu Sẽ Kết Thúc Top 4 Premier League, Ronaldo Yên Tâm 6214a4a5e57ad.jpeg

MU sẽ kết thúc top 4 Premier League, Ronaldo yên tâm

MU kịp trở lại vị trí thứ 4 Ngoại hạng Anh sau 2 chiến thắng gần nhất trước Brighton (2-0) và Leeds (4-2).

 - Bóng Đá

 Peter Schmeichel tin rằng, MU sẽ có vé dự Cúp C1 mùa sau

Đội bóng của Ralf Rangnick có được 46 điểm trong tay nhưng có thể bị Arsenal (42 điểm) đánh bật khi vẫn còn 3 trận trong tay. Và ở cuộc đua top 4 còn có West Ham và Tottenham.

Tuy nhiên, cựu thủ môn huyền thoại của sân Old Trafford, Peter Schmeichel đánh giá, chỉ Pháo thủ là có khả năng “đe dọa” đến MU, nhưng chỉ đến thế chứ không thể lật đổ được. 

“Tôi nghĩ Arsenal đã thể hiện phong độ khá tốt. Nhưng tính trong 5 trận gần nhất thì MU vẫn gặt kết quả nhỉnh hơn một chút (11 điểm so với… 10 điểm). Thật khó để nhìn ra nhưng là như vậy đấy”.

Peter Schmeichel nói thêm: “Hơn nữa theo tôi thì số điểm đã có trên BXH quan trọng hơn số trận đấu còn trong tay. Do vậy, tôi cược MU sẽ kết thúc top 4 vào cuối mùa”.

Ronaldo được cho sẽ rời Old Trafford nếu họ lỡ vé dự Cúp C1 mùa sau. Nếu đội bóng Ralf Rangnick thực hiện được như niềm tin Peter Schmeichel thì siêu sao người Bồ có thể yên tâm!

Ngoài ra, cơ sở để thủ môn huyền thoại đặt niềm tin vào Quỷ đỏ còn bởi: MU dù thế nào vẫn là MU!

 - Bóng Đá

 Ronaldo và đồng đội chuẩn bị chiến Ateltico Madrid ở vòng 16 đội Cúp C1 lúc 3h ngày 24/2

Theo Peter Schmeichel, dù nội bộ MU hiện tại được cho có những mâu thuẫn, chia rẽ nhưng người trong cuộc sẽ không ảnh hưởng vì những tin tức từ bên ngoài. Ông minh chứng, đội bóng của Ralf Rangnick đã cho thấy ở kết quả gần nhất – chiến thắng 4-2 trước Leeds.

“Người ta nói rằng có sự chia rẽ trong phòng thay đồ MU. Chuyện thường ngày ở huyện, chúng tôi vẫn nghe đều như thế.

Vấn đề là khi bạn ở trên sân tập, ở Old Trafford, chả ai nói gì cả. Vì vậy, những câu chuyện như thế không được đếm xỉa.

Điều quan trọng, thực sự quan trọng, MU đã ra sân đấu Leeds trong hoàn cảnh khó khăn nhất (nhiều tin đồn nội bộ) và đã cho cả thế giới thấy họ là MU, họ chơi gắn kết cùng nhau. Và đó là một chiến thắng tuyệt vời.

Tất nhiên đội hình MU hiện tại còn cả một chẳng đường dài, rất dài, còn nhiều điều phải chứng tỏ trên sân”.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 09:54 22/02/2022