Mục tiêu Arsenal được hết lời khen ngợi sau trận gặp Man City

 

Arsenal tập luyện cho trận gặp Wolves

Tiền vệ của Sporting Lisbon đang trở thành một trong những cầu thủ được săn đón nhất trên khắp châu Âu sau sự tiến bộ nhanh chóng ở Bồ Đào Nha. Arsenal nằm trong số những đội được liên hệ với cầu thủ 23 tuổi, người đã giúp Sporting vô địch mùa giải mới đây.

Nunes gần đây đã nhận được lời khen ngợi lớn từ Manchester City của Pep Guardiola, mặc dù Sporting bị City đánh bại 5-0Champions League. Cựu danh thủ Gilberto Silva cũng đồng tình với chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Gilberto Silva gives approval to Arsenal transfer option hailed by Pep Guardiola - Bóng Đá

 Nunes đang gây ấn tượng.

Silva nói: “Cậu ấy chơi bóng ở Bồ Đào Nha, cậu ấy thích nghi cực tốt với mô hình bóng đá châu Âu và đó sẽ không phải là rào cản đối với cậu ấy. Premier League là giải vô địch khó khăn nhất trên thế giới, do chất lượng của các cầu thủ và đội bóng cũng như các HLV.”

“Và khi những lời khen ngợi đến từ Pep Guardiola, thế giới sẽ dừng lại để lắng nghe và sự chú ý được nhân đôi. Và nếu Pep nói vậy, đó là bởi vì ông ấy hiểu rằng Matheus Nunes có thể đạt đến trình độ cao. Tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại Matheus Nunes ở Premier League.”

Nunes đã được cho là sẽ chuyển đến Everton vào mùa hè năm ngoái nhưng không thành. Thomas Partey và Granit Xhaka là trụ cột của Arsenal ở hàng tiền vệ mùa này.

Thanh Vũ | 18:21 24/02/2022