Mục Tiêu Man United Bị Nhận Xét Không Cần Thiết Với Liverpool 6440fd88d2a57.jpeg

Mục tiêu Man United bị nhận xét không cần thiết với Liverpool

 

Sau khi cùng tuyển Argentina vô địch World Cup 2022, Alexis Mac Allister đang trở thành mục tiêu được nhiều đội bóng lớn nhắm tới, trong đó nổi bật có Manchester United và Liverpool. 

Tuy nhiên, cựu danh thủ Danny Murphy cho rằng ngôi sao của Brighton sẽ là một thương vụ không cần thiết với Liverpool. Cụ thể, trao đổi trên talkSPORT được trang Liverpool Echo dẫn lời, Danny Murphy cho biết: “Tôi sẽ không đầu tư vào Alexis Mac Allister. Bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền ít nhất khoảng 60 triệu bảng cho cậu ấy. Tôi không nghĩ Mac Allister sẽ là thương vụ cần thiết với Liverpool

Mục tiêu Man United bị nhận xét không cần thiết với Liverpool - Bóng Đá

Danny Murphy cho rằng Liverpool không nên đầu tư vào việc chiêu mộ Mac Allister. 

Tuy nhiên, cậu ấy thực sự là một cầu thủ giỏi. Tôi rất thích cậu ấy, người sở hữu nền tảng kỹ thuật tuyệt vời và thi đấu rất thông minh. Thế nhưng, Liverpool cần một mẫu cầu thủ khác. 

Tôi nghĩ HLV Jurgen Klopp sẽ cần thêm ít nhất 2 đến 3 tân binh nữa. Nguyên nhân là vì họ sắp chia tay cả Alex Oxlade-Chamberlain, James Milner và Naby Keita. Liverpool có thể chiêu mộ Mason Mount vì cậu ấy chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea và đó là một thương vụ sẽ không khiến họ phải tiêu tốn quá nhiều kinh phí“.

Phi Yến | 13:30 20/04/2023