Barca đón Tin Mừng Từ Sao 33 Triệu 6440fd813348c.jpeg

Barca đón tin mừng từ sao 33 triệu

 

Cả Barcelona, Tottenham Hotspur và Manchester United đều đang có chung mục tiêu tăng cường lực lượng cho hàng tấn công mùa giải tới. Do đó, cả 3 đội bóng lớn này đều dành sự quan tâm đến Dani Olmo, người sẽ đáo hạn hợp đồng với RB Leipzig vào mùa hè 2024. 

Cầu thủ người Tây Ban Nha gây ấn tượng bởi lối chơi kỹ thuật, rê bóng hiệu quả và khả năng tạo đột biến cao. Ngoài ra, anh còn sở hữu sự đa năng khi có thể thi đấu tốt ở hầu hết mọi vị trí trên hàng tấn công, từ tiền vệ tấn công, tiền vệ biên hay thậm chí cả tiền đạo ảo. Hiện tại, ngôi sao RB Leipzig đang được định giá vào khoảng 33 triệu bảng.

Barca đón tin mừng từ sao 33 triệu - Bóng Đá

Dani Olmo nhận được sự quan tâm từ cả Man United, Tottenham và Barca.  

Đáng chú ý, Dani Olmo dường như cũng đã có định hướng cho tương lai của mình. Theo đó, ký giả Christian Falk từ trang BILD cho biết, Dani Olmo đang có ưu tiên chuyển đến Barcelona thay vì đầu quân cho 1 CLB Premier League như Manchester United hay Liverpool. 

Cụ thể, Christian Falk chia sẻ: “Dani Olmo muốn gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cậu ấy đóng sập cánh cửa chuyển đến Anh. Manchester United vẫn rất quan tâm đến Dani Olmo khi RB Leipzig đang gặp khó trong việc gia hạn hợp đồng với cậu ấy”.

Phi Yến | 13:37 20/04/2023