Nagelsmann đặt Niềm Tin Vào Sao Trẻ Bayern ở Euro 2024 652f9d15441f6.jpeg

Nagelsmann đặt niềm tin vào sao trẻ Bayern ở EURO 2024

Sau chiến thắng đầu tay trên cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức, Julian Nagelsmann đã có những chia sẻ với giới truyền thông rằng, ông hy vọng tiền vệ Jamal Musiala sẽ trở thành trụ cột của “Die Mannschaft” ở EURO 2024, giải đấu mà họ đóng vai trò nước chủ nhà.

 - Bóng Đá

Jamal Musiala nhận được nhiều sự kỳ vọng từ Nagelsmann.

Musiala sẽ đóng một vai trò quan trọng tại EURO vào mùa hè tới. Trước những hy vọng mà tuyển Đức đặt vào, cậu thấy không nên cảm thấy choáng ngợp mà phải lấy làm tự hào vì điều đó. Cậu ấy phải giữ tố chất của các cầu thủ đường phố”, cựu huấn luyện viên của Bayern Munich chia sẻ.

Dù không gây được nhiều ấn tượng kể từ đầu mùa ở Bayern Munich, tuy nhiên, Jamal Musiala đã chơi rất tốt trong trận đấu đầu tiên của đội tuyển Đức dưới thời huấn luyện viên Julian Nagelsmann. Anh đóng góp 1 bàn thắng giúp “Die Mannschaft” giành chiến thắng 3-1 trước Mỹ.

 - Bóng Đá

Jamal Musiala tỏa sáng trong màu áo tuyển Đức.

Rõ ràng tiền vệ 20 tuổi sẽ đóng vai trò quan trọng trong những kế hoạch sắp tới của huấn luyện viên Nagelsmann. Chiến lược gia 36 tuổi quyết định chọn Jamal Musiala làm nòng cốt cho đội tuyển Đức, bên cạnh một tài năng khác là Florian Wirtz.

Huy Trưởng | 13:25 18/10/2023