Neil Warnock: ‘Đến Chelsea đúng lúc, cậu ấy quá may mắn’_620b6a0766947.jpeg

Neil Warnock: ‘Đến Chelsea đúng lúc, cậu ấy quá may mắn’

 

Những cầu thủ Brazil xuất sắc của Chelsea

Vào đêm thứ Bảy vừa qua, The Blues đã đăng quang chức vô địch FIFA Club World Cup lần đầu tiên trong lịch sử sau khi đánh bại Palmeiras trong hiệp phụ nhờ quả phạt đền của Kai Havertz. Qua đó, đội trưởng Azpilicueta đã trở thành cầu thủ đầu tiên của Chelsea giành được mọi danh hiệu, trước đó đã có Premier League, Champions League, Europa League, Siêu cúp châu Âu, FA Cup và League Cup.

Cựu huấn luyện viên của Premier League, Warnock tin rằng cầu thủ 32 tuổi đã may mắn giành được rất nhiều cúp bạc: Tôi nghĩ cậu ấy là một chàng trai rất may mắn khi được ở một câu lạc bộ như Chelsea.”

Azpilicueta transfer to Barcelona: Chelsea defender asked about future ahead of Club World Cup semi-final vs Al Hilal - Bóng Đá

 Azpilicueta đã giành mọi danh hiệu với Chelsea.

“Tôi không nghĩ cậu ấy là một hậu vệ giỏi. Đôi khi trong bóng đá, bạn cần một chút may mắn và tôi nghĩ cậu ấy đã có một chút may mắn khi đến đúng lúc và đúng nơi. Đó là những gì bạn cần trong bóng đá. Bạn cần một chút may mắn để thành công.”

Azpilicueta đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng trước đội bóng Brazil và cho thấy chính xác lý do tại sao anh được đeo băng đội trưởng qua cách anh giúp Havertz ghi bàn thắng quyết định.

Azpilicueta giải thích: “Tôi đã nói với Kai rằng cậu ấy sẽ sút. Tôi chỉ cố gắng giải tỏa áp lực từ cậu ấy, bình tĩnh hơn. Còn 3 phút nữa, đó là một thời điểm quan trọng. Nó đã thành công!”

Thanh Vũ | 13:49 15/02/2022