Palmeiras Thua Chelsea Không Tâm Phục Khẩu Phục 620b6a032bdf7.jpeg

Palmeiras thua Chelsea không tâm phục khẩu phục

 

Những cầu thủ Brazil của Chelsea

Quả phạt đền ở phút 117 của Kai Havertz đã giúp đội bóng của Thomas Tuchel có chiến thắng kịch tính để giành chức vô địch thế giới đầu tiên.

Nhưng HLV Ferreira không thực sự phục chiến thắng của đội bóng châu Âu. Ông nói trong cuộc họp báo sau trận đấu: “Bạn có biết tại sao đôi khi tôi buồn không? Bạn có biết có bao nhiêu người Anh đã đá chính trong đội hình của họ không? Biết có bao nhiêu người Brazil chơi trong đội của tôi không?”

 - Bóng Đá

 Chelsea chủ yếu dùng cầu thủ nước ngoài.

“Đôi khi mọi người không hiểu rằng chúng tôi đang không ở trên một sân chơi bình đẳng. Chúng tôi đã làm được rất nhiều và chúng tôi có rất nhiều điều để tự hào. Tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai, trách nhiệm thuộc về tôi nhưng vấn đề năng lực rất quan trọng.”

“Đó là lý do tại sao tôi nói rằng bạn hãy xem đối thủ của chúng tôi có bao nhiêu cầu thủ người Anh đá chính. Ý tôi là, đây là một câu lạc bộ Anh đúng không? Có bao nhiêu người trong số họ đã đá chính cho Chelsea?”

Câu trả lời là có 2 cầu thủ người Anh trong đội hình xuất phát của Chelsea – Callum Hudson-Odoi và Mason Mount. Điều này trái ngược với 9 cầu thủ Brazil trong đội hình xuất phát của Palmeiras, với Joaquin Piquerez (Uruguay) và Gustavo Gomez (Paraguay) là 2 cầu thủ nước ngoài duy nhất đá chính cho đội bóng của Ferreira.

Thanh Vũ | 14:21 15/02/2022