Neville làm rõ tình huống Fernandes nằm sân khi Leeds ghi bàn gỡ hòa

 

Rangnick nói về Leeds

Harry Maguire và Fernandes đưa đội khách dẫn trước 2-0 trong hiệp 1. Nhưng Leeds đã trở lại như vũ bão với 2 bàn thắng liên tiếp vào đầu hiệp 2 trước khi United kịp đáp trả khi hai siêu dự bị Fred và Anthony Elanga ấn định chiến thắng 4-2.

Raphinha là người ghi bàn gỡ hòa cho Leeds ở phút thứ 54. Có một số tranh cãi trong quá trình kiến tạo bàn thắng này khi Fernandes nằm sân ôm chân sau một pha vào bóng mạnh mẽ của Adam Forshaw. Hary Maguire đã yêu cầu trọng tài thổi phạt khi Fernandes quằn quại trên sân sau khi Raphinha đã ghi bàn. Nhưng không có thay đổi nào được đưa ra.

Paul Scholes says Bruno Fernandes was ‘too soft’ in Manchester United’s win against Leeds - Bóng Đá

 Bruno nằm sân nhưng trọng tài không thổi phạt.

Cựu hậu vệ của Man United, Gary Neville, cũng cho rằng Leeds xứng đáng với bàn thắng này: “Tôi không chắc đó là một pha phạm lỗi. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ lật ngược tình huống này.”

Bàn mở tỷ số của Maguire là bàn thắng đầu tiên của United từ một quả phạt góc sau 140 lần thất bại. Neville ca ngợi tuyển thủ Anh đã chấm dứt chuỗi trận “đáng xấu hổ”: “Cậu ấy biết mình đã bay đúng hướng bóng và sử dụng tốc độ đó. Đó là một cú đánh đầu thực sự tốt và đã vượt qua Meslier trước khi cậu ấy có thể phản ứng. Chính đội trưởng của Manchester United là người đưa họ vươn lên dẫn trước 1-0.”

Thanh Vũ | 13:26 21/02/2022