Rangnick thừa nhận không biết vai trò của Darren Fletcher ở M.U là gì

 

Rangnick nói về băng đội trưởng M.U

Cựu cầu thủ người Scotland là giám đốc kỹ thuật của United nhưng thường xuyên vào sân tập cùng với Rangnick và ban huấn luyện của ông. Thậm chí cựu cầu thủ 38 tuổi này đã điều hành các buổi tập tại Carrington sau khi Michael Carrick và Kieran McKenna rời ban huấn luyện.

Dù bối rối về vai trò của Fletcher, Ralf Rangnick rất vui khi có anh bên cạnh: “Tôi chỉ có thể nói về những gì tôi đã trải qua trong 11 đến 12 tuần qua. Anh ấy luôn có mặt trong hầu hết các buổi tập và mỗi trận đấu. Anh ấy rõ ràng biết các cầu thủ, anh ấy đã biết họ từ lâu. Tôi luôn có thể và sẽ luôn luôn hỏi ý kiến của anh ấy. Vì vậy, thật tốt khi có anh ấy trong đội.”

Fletcher joins Man Utd coaching staff - Bóng Đá

 Fletcher thường xuyên tập luyện với đội 1.

“Vai trò của anh ấy đối với câu lạc bộ là gì? Tôi thực sự không biết, thành thật mà nói. Tôi chỉ có thể cho bạn biết những gì đang diễn ra trong các buổi tập, xung quanh các buổi tập và xung quanh các trận đấu. Trong những lĩnh vực đó, thật tốt khi có anh ấy trong đội.”

Fletcher đã trải qua 13 mùa giải tại United, giành được 13 danh hiệu lớn bao gồm 5 chức vô địch Premier League và Champions League vào năm 2008. Anh trở lại Old Trafford vào tháng 10 năm 2020 để làm huấn luyện viên đội U16 của United, trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật đầu tiên của câu lạc bộ.

Thanh Vũ | 14:01 21/02/2022