“neymar Và Messi đã Diễn Hài Trong Những Trận đấu Vừa Qua” 6409dddf9f528.jpeg

“Neymar và Messi đã diễn hài trong những trận đấu vừa qua”

 

Trao đổi với After Foot RMC sau thất bại của Paris Saint-Germain trong cuộc đụng độ Bayern Munich đêm qua, Daniel Riolo đã thẳng thừng chỉ trích Gã Nhà giàu nước Pháp và khuyên CLB chia tay bộ ba Lionel Messi, Neymar, Marco Verratti. PSG dẫn lời ký giả người Pháp:

“Trong thể thao, chúng ta không quan tâm đến những thất bại. Thất bại không phải là vấn đề. Chỉ có một đội vô địch Champions League và bạn sẽ thua nhiều hơn thắng. Vấn đề là bạn thua như thế nào.”

Mbappe và Messi là nguyên nhân PSG thua Bayern - Bóng Đá

 PSG xứng đáng thua cuộc với màn thể hiện kém cỏi.

“Sau một thời gian, khi bạn là một cổ động viên của PSG, đầu óc bạn sẽ chán ngấy vì đội quân kỹ thuật số nuôi hy vọng hão huyền trên mạng xã hội.”

“Một người hâm mộ PSG bùng nổ vì anh ta không thể chịu đựng thêm được nữa và tự nói với mình rằng anh ta mệt mỏi khi đến sân vận động để xem những ngôi sao như Lionel Messi và Neymar, những người chưa bao giờ chào hỏi CĐV, những người vô tâm và đã diễn hài trong các trận đấu vừa qua.”

“Chúng ta đang thẩm vấn một câu lạc bộ đã trở thành một nỗi ô nhục của châu Âu! Messi, Neymar, Verratti, chúng ta không thể tiếp tục với họ.”

Huỳnh Phong | 19:03 09/03/2023