Ngồi dự bị, sao Liverpool nói thẳng cảm nghĩ_64f83e01d0413.jpeg

Ngồi dự bị, sao Liverpool nói thẳng cảm nghĩ

 

Từng được nhận định là một chân sút giàu kỳ vọng khi gia nhập Liverpool thế nhưng ở thời điểm này, Cody Gakpo lại không được thi đấu ở trên hàng công 3 người của HLV Jurgen Klopp khi chiến lược gia người Đức tỏ ra ưu tiên Mohamed Salah, Luis Diaz, Diogo Jota và Darwin Nunez hơn. 

Do đó, cựu cầu thủ PSV Eindhoven buộc phải chuyển sang thi đấu ở hàng tiền vệ nhưng ở trận đấu mới nhất, anh đã phải ngồi dự bị cho bộ 3 Alexis Mac Allister – Dominik Szoboszlai – Curtis Jones.

Ngồi dự bị, sao Liverpool nói thẳng cảm nghĩ - Bóng Đá

Gakpo vừa phải ngồi dự bị ở trận gặp Aston Villa. 

Chia sẻ được trang TBR Football dẫn lời về suy nghĩ khi thi đấu cho Liverpool, chân sút Cody Gakpo bày tỏ: “Cảm giác hiện tại của tôi vẫn là rất ổn. Khi nhìn lại, tôi đã có một giai đoạn tiền mùa giải thể hiện tốt khi có thể chơi ở nhiều vị trí.

Dĩ nhiên, tôi còn có thể làm tốt hơn nữa. Do đó, tôi cảm thấy ổn và hài lòng với cuộc sống của mình tại Liverpool. Hiện tại, tôi mới chỉ chơi cho đội bóng được nửa mùa giải và có nhiều điều để suy nghĩ. 

Mọi người ở Liverpool đã giúp đỡ tôi rất nhiều, đặc biệt là đội trưởng Virgil Van Dijk. Tất cả các đồng đội đều giúp tôi dễ dàng hòa nhập hơn và tôi rất biết ơn họ vì điều đó”.

Phi Yến | 14:00 06/09/2023