Nhắm sao Atletico, M.U có chữ ký chuẩn để thay Ronaldo_638c9f60db84f.jpeg

Nhắm sao Atletico, M.U có chữ ký chuẩn để thay Ronaldo

 

Và những đội bóng như Manchester United và Aston Villa được cho là rất muốn có được sự phục vụ của anh. Theo Fichajes, cầu thủ người Brazil được coi là một cái tên có thể kiếm lời tại câu lạc bộ Tây Ban Nha và Atletico Madrid sẵn sàng bán anh nhằm tăng cường đòn bẩy kinh tế của họ.

Atletico Madrid hiện đang gặp khó khăn về tài chính sau khi bị loại khỏi giải châu Âu. Một số cầu thủ của họ được cho là sẽ rời câu lạc bộ và Cunha có thể là một trong những người ra đi vào tháng Giêng.

Atletico Madrid striker Matheus Cunha has turned down Manchester Uniteds approach - Bóng Đá

 Cunha được cho sẽ rời Atletico trong tương lai gần.

Cầu thủ 23 tuổi đã không thể đạt được phong độ cao nhất kể từ khi chuyển đến Atletico Madrid. Anh mới có 510 phút đá chính cho đội 1 sau 17 lần ra sân và sẽ cần rời đi để được thi đấu thường xuyên. Cunha có thể hoạt động ở bất cứ đâu trong hàng công nhưng chủ yếu chơi tiền đạo trung tâm.

Manchester United chắc chắn có thể sử dụng một người như anh trong nửa sau của mùa giải. Quỷ đỏ mới đây đã chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo và họ sẽ cần mang về một sự thay thế.

Trong khi đó, Aston Villa được cho sẽ thực hiện với một số thương vụ tiếp viện chất lượng vào tháng Giêng và cầu thủ người Brazil có thể là một thương vụ như vậy.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 19:13 04/12/2022