Rooney: Rashford Là đối Tác Hoàn Hảo Cho Harry Kane 638c9f6541e81.jpeg

Rooney: Rashford là đối tác hoàn hảo cho Harry Kane

 

Theo quan điểm đến từ Wayne Rooney, Marcus Rashford đã thể hiện tốt hơn trong mùa giải năm nay vì anh hoàn toàn tập trung vào bóng đá. Rooney nhận định, chân sút thuộc biên chế Manchester United có thể trở thành một đối tác hoàn hảo cho Harry Kane.

Trao đổi với The Times, huyền thoại người Anh nhận định (dẫn lời bởi Metro):

“Có vẻ như tâm trí của Rashford đã đặt đúng chỗ, và điều quan trọng, đối với tôi, là trong thời kỳ COVID, cậu ấy đã tham gia vào rất nhiều thứ bên ngoài sân cỏ.”

ĐT Anh cần Rashford để xuyên phá Senegal - Bóng Đá

 Rashford liên tục tỏa sáng. 

“Thành tựu của Rashford thật đáng kinh ngạc, nhưng tôi nghĩ, nó có thể hơi quá sức đối với cậu ấy. Thay vì chỉ tập trung vào bóng đá, Rashford có rất nhiều thứ phải làm, trong khi những gì chúng ta đã thấy ở mùa giải năm này là Rashford tập trung nhiều vào bóng đá hơn bất kỳ thứ gì khác. Từ một số bàn thắng mà Rashford đã ghi được, bạn có thể thấy cậu ấy đang ở một không gian khác.”

“Tôi đã xem Rashford phát triển ở Manchester United, không có nhiều cầu thủ có tốc độ và xộc thẳng vào khung thành như cậu ấy. Bạn có thể thấy được sự tự tin và sẵn sàng chạy chỗ của Rashford, cậu ấy luôn muốn có bóng.”

“Marcus Rashford là một tài sản thực sự cho nước Anh. Nếu Harry Kane lùi sâu và chọc khe thì với những pha chạy chỗ của Rashford, có lẽ là đối tác tốt nhất cho Kane.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:04 04/12/2022