Những Quy định Khắt Khe Với Khán Giả Vào Theo Dõi Trận Đt Nhật Bản Đt Việt Nam 6236f5865fa56.jpeg

Những quy định khắt khe với khán giả vào theo dõi trận ĐT Nhật Bản-ĐT Việt Nam

Theo đó, ngoài việc rửa tay, sát khuẩn thường xuyên, đeo khẩu trang đúng cách, Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA) và Ban tổ chức còn đưa ra quy định cấm cổ vũ bằng tiếng nói như ca hát, hay huýt sáo bằng tay…

Những quy định khắt khe với khán giả vào theo dõi trận ĐT Nhật Bản-ĐT Việt Nam - 1
Những quy định khắt khe với khán giả vào theo dõi trận ĐT Nhật Bản-ĐT Việt Nam - 2

Quy định dành cho các khán giả vào sân theo dõi trận đấu ĐT Nhật Bản – ĐT Việt Nam được dịch ra tiếng Việt và dán trong khu vực sân vận động tổ chức trận đấu. 

Ngoài ra, đồ uống có cồn không được mang vào địa điểm sân vận động và cũng sẽ không được bán. Giới hạn tiếp nhận và phương pháp quản lý cũng có thể phải thay đổi đột ngột tùy thuộc vào tình trạng lây nhiễm của dịch bệnh ở thời điểm đó do Chính phủ cũng như chính quyền địa phương quyết định.

Dự kiến vào ngày 26/3 đội tuyển Việt Nam sẽ đến Nhật Bản để tham gia thi đấu với đội tuyển Nhật Bản vào ngày 29/3 trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tại sân vận động Saitama, Nhật Bản.

Trước đó, JFA và Ban tổ chức quy định chỉ bán ra khoảng 300 vé. Tuy nhiên, sau khi chính phủ Nhật Bản quyết định sẽ không kéo dài việc thực hiện biện pháp tăng cường phòng dịch trọng điểm dịch COVID-19, Ban tổ chức đã quyết định sẽ bán thêm 1.000 vé, tổng cộng là 1.300 vé.