Những Sự Vắng Mặt đáng Tiếc ở Tuyển Việt Nam 637635c833325.jpeg

Những sự vắng mặt đáng tiếc ở tuyển Việt Nam

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

Tuy có vị trí sở trường là hậu vệ cánh, Phạm Xuân Mạnh (áo vàng) mùa này được HLV Nguyễn Huy Hoàng đôn lên đá tiền vệ trụ và thể hiện rất tốt vai trò đánh chặn. Xuân Mạnh vừa đa năng, vừa hiểu triết lý của HLV Park lại có phong độ cao nhưng đáng tiếc không được gọi chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Ảnh: Việt Linh.

 - Bóng Đá

Ở hành lang cánh trái, việc thiếu sao trẻ Phan Tuấn Tài (áo đỏ) là một tiếc nuối của tuyển Việt Nam. Tuấn Tài là người hùng của U23 Việt Nam ở U23 Đông Nam Á và SEA Games 31, chơi hay ở U23 châu Á 2022 và được Viettel cho ra sân thường xuyên trong giai đoạn lượt về V-League năm nay. Ảnh: Việt Linh.

 - Bóng Đá

Nhâm Mạnh Dũng, tiền đạo ngôi sao của U23 Việt Nam, từng lên tuyển trong những đợt tập trung trước lại không có tên trong đợt tập trung này. Anh được nhiều chuyên gia nhận định là một giải pháp trên hàng công của HLV Park ở AFF Cup với khả năng không chiến. Ảnh: Bảo Ngọc.

 - Bóng Đá

Châu Ngọc Quang có lần thứ ba được HLV Park Hang-seo trao cơ hội dự tuyển trong năm nay nhưng đồng đội của anh là Triệu Việt Hưng (áo trắng) lại không được gọi. Cả hai đều là học trò cũ HLV Park ở U23 Việt Nam, là cầu thủ HAGL được gửi đi cho mượn ở Hải Phòng, chơi rất hay ở hai bên cánh giúp đội bóng đất cảng bay cao trong nhóm đầu bảng. Sau 19 trận đá chính ở V-League 2022, Việt Hưng ghi 3 bàn cùng nhiều lần kiến tạo cho đồng đội. Ảnh: Bảo Ngọc.

 - Bóng Đá

Nhân vật tiếp theo ở CLB Hải Phòng xứng đáng dự tuyển là trung vệ Bùi Tiến Dụng (áo đỏ), một cựu thành viên lứa Thường Châu. Tại V-League 2022, Tiến Dụng đá chính 23 trận, đóng góp quan trọng ở hàng thủ trong hành trình đưa Hải Phòng lên á quân. Ảnh: Bảo Ngọc.

 - Bóng Đá

Bắt chính 24 trận trên hành trình cùng CLB Hải Phòng giành ngôi á quân V-League 2022, thủ môn Nguyễn Đình Triệu xứng đáng có một suất dự tuyển trong đợt tập trung tháng 11 hướng đến AFF Cup 2022. Đình Triệu sinh năm 1991, bắt cho Bình Phước ở hạng Nhất trước khi được HLV Chu Đình Nghiêm phát hiện và đưa về Hải Phòng đầu năm nay. Ảnh: Bảo Ngọc.

 - Bóng Đá

 Tiền đạo cánh Lê Xuân Tú (số 25) từng có tên trong các đợt tập trung của U23 Việt Nam nhưng thường xuyên bị loại khỏi các giải chính thức. Mùa này, Xuân Tú có phong độ cao khi ghi 5 bàn sau 11 trận đá chính cho CLB Hà Nội. Cùng với Tuấn Hải, Văn Quyết, Xuân Tú cũng đóng góp đáng kể trên hàng công, giúp đội vô địch sớm. Ảnh: Quang Thịnh. 

 - Bóng Đá

 

Nguồn: Zing.vn
Bảo Ngọc – Zing.vn | 16:24 17/11/2022