NÓNG! Nhà Glazer báo hại Man Utd_6509a0f78f8a9.jpeg

NÓNG! Nhà Glazer báo hại Man Utd

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, nếu hoàn tất công cuộc đổi chủ sớm hơn, Manchester United đã có thể ký hợp đồng với một vài ngôi sao lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Ký giả người Ý cho biết:

Câu chuyện tiếp quản Manchester United tiếp tục kéo dài, và tất cả những gì tôi nghe được vào lúc này là các bên liên quan đều không muốn nói quá nhiều về những gì đang diễn ra.”

Man Utd suffer worst day EVER on stock market amid rumours Glazers won’t sell club after demanding £10BILLION - Bóng Đá

 Nhà Glazer vẫn là chủ sở hữu của Man Utd. 

“Có một chút ngạc nhiên, vì mọi thứ có vẻ như đã khá tiến triển vào tháng 3, với kỳ vọng rằng nó có thể được thực hiện vào mùa Hè, trước kỳ chuyển nhượng. Nhưng hiện tại, chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đó.”

“Vào lúc này thì chưa có gì sắp xảy ra, chưa có gì được xác nhận, nhưng cảm giác từ các nguồn tin là mọi chuyện vẫn đang diễn ra đằng sau hậu trường. Thế nên, hãy cùng chờ xem. Hiện tại, mọi thứ đang được giữ im lặng và bí mật, nhưng một lần nữa, có cảm giác rằng nó vẫn đang diễn ra.”

“Có lẽ, nếu công cuộc tiếp quản được hoàn tất sớm hơn, Man Utd đã có cơ hội chiêu mộ những cầu thủ siêu sao, với những cái tên như Harry Kane và Victor Osimhen từng được liên hệ hồi đầu năm. Cuối cùng, nó đã không thể thực hiện được vì tình hình tài chính của Man United.”

Huỳnh Phong | 18:35 19/09/2023